Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mẫu Mỹ sống cảnh vô gia cư, lục thùng rác tìm đồ ăn

Loni Willison sống lang thang và phải nhận sự giúp đỡ từ người xung quanh.

Ngày 20/4, The Sun đăng tải loạt ảnh người mẫu Loni Willison sống ngoài vỉa hè, cơ thể gầy gò. Cô được người qua đường cho thức ăn khi đang ngồi hút thuốc trên đường phố Los Angeles.

Sống cảnh vô gia cư, Loni Willison kéo theo xe đẩy nhiều đồ đạc, quần áo. Theo ghi nhận của các paparazzi, nữ người mẫu nhận toàn bộ đồ ăn, thức uống và tiền bạc của người qua đường.

Theo The Sun, Loni Willison được tìm thấy vào tháng 10/2020, sau 2 năm cô gần như mất tích và 4 năm sống cảnh vô gia cư. Hình ảnh Loni Willison lang thang ở Los Angeles được ghi lại chỉ vài tuần sau phóng viên phát hiện cô lục thùng rác tìm thức ăn ở Santa Monica.

Trong cuộc phỏng vấn với The Sun, cựu người mẫu nói cô rất bế tắc với cuộc sống. "Không ai có thể giúp đỡ tôi. Tôi bị điện giật trước khi sống cảnh vô gia cư. Tôi không muốn làm phiền người khác", cô nói với The Sun.

Loni Willison sinh năm 1983 và là cựu người mẫu thể hình. Năm 2012, cô kết hôn với diễn viên Jeremy Jackson. Hai người chia tay năm 2014, sau khi cô tố chồng bạo hành khiến bản thân gãy hai xương sườn, chấn thương cổ và trầy xước mặt.

Loni Willison từng là trợ lý tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Los Angeles, sau đó mất việc, nhà cửa và xe hơi, cuối cùng rơi vào cảnh vô gia cư.

The Sun cho biết biến cố cuộc sống khiến cựu người mẫu thể hình suy sụp tinh thần, sử dụng ma túy và đối mặt với vấn đề tâm lý. "Không ai thực sự quan tâm và muốn nhìn thấy tôi", Willison nói.

Cindy Kovacs - bạn gái cũ của Jeremy - nói với The Sun rằng sao phim Baywatch từ chối giúp đỡ vợ cũ sau nhiều năm ly hôn.

Chị gái Châu Nhuận Phát bị nhầm là người vô gia cư

Vì ăn mặc lôi thôi, chị gái tài tử Châu Nhuận Phát thường bị nhầm là người vô gia cư.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tien Luat khoc khi nhac den me hinh anh

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

0

"Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói.