Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Video podcast (bài master)

Người mẫu mũi không xương: ‘Tôi có vẻ đẹp lệch chuẩn’

Người mẫu Mỹ Duyên (19 tuổi) quyết định tạm hoãn kế hoạch phẫu thuật chiếc mũi không xương của mình để đấu tranh cho vẻ đẹp lệch chuẩn.

Mui khong xuong anh 1 Mui khong xuong anh 2

Người mẫu Mỹ Duyên (19 tuổi) quyết định tạm hoãn kế hoạch phẫu thuật chiếc mũi không xương của mình để đấu tranh cho vẻ đẹp lệch chuẩn.


_____

Host: Ngọc Nhi

Khách mời: Người mẫu Mỹ Duyên

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

_____

Tiêu chuẩn ngoại hình liên tục thay đổi cùng với tốc độ phát triển của xã hội, kéo theo cách nhìn nhận của công chúng về cái đẹp cũng dần cởi mở hơn.

Tuy nhiên, hiện vẫn tồn tại những rào cản, hạn chế nhất định đối với những người có vẻ ngoài khác biệt so với đám đông. Mỗi ngày, họ đang phải nỗ lực đấu tranh để trở nên tự tin và yêu thương mình nhiều hơn.

Đó là lý do Phạm Thị Mỹ Duyên (sinh năm 2003, TP.HCM), người mẫu ảnh có chiếc mũi “không xương”, muốn sử dụng sức ảnh hưởng của mình để đại diện và truyền cảm hứng cho những người có khiếm khuyết như mình.

Tại podcast của Zing News, Mỹ Duyên chia sẻ về những kế hoạch thực hiện dự định này, cùng với câu chuyện về mối duyên với nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.


Zing Podcast Team

Host: Ngọc Nhi
Sản xuất: Phan Nhật - Trương Khởi
Biên tập: Hồng Chang
Video: Văn Nguyện
Ảnh: Phương Lâm
Âm thanh: Ngọc Nhung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm