Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu Mexico đăng quang Nam vương Siêu quốc gia 2016

Diego Garcy, 26 tuổi, là người đầu tiên giành được danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia.

Chung kết cuộc thi Mister Supranational (Nam vương Siêu quốc gia) mùa đầu diễn ra vào tối 3/12 tại Krynica-Zdrój, Ba Lan. Việt Nam không có đại diện tham gia cuộc thi này.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục đồ bơi, suit cùng các màn khiêu vũ sôi động. Diego Garcy, đến từ Mexico, vượt qua 36 thí sinh khác để giành danh hiệu cao nhất.

Mister Supranational 2016 anh 1
Nam vương Diego Garcy và 4 á vương. Ảnh: Missosology.

Tân Nam vương Siêu quốc gia sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1,89 m. Anh từng tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và hiện là người mẫu chuyên nghiệp tại Mexico.

Các danh hiệu á vương lần lượt được trao cho đại diện của Belarus (á vương 1), Ấn Độ (á vương 2), Brazil (á vương 3) và Romania (á vương 4). Ngoài ra, top 10 còn có thí sinh Đan Mạch, Panama, Nhật Bản, Venezuela và Ba Lan.

Mister Supranational 2016 anh 2
Tân nam vương là người mẫu chuyên nghiệp. Ảnh: Instagram.

Mister Supranational 2016 là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được tổ chức lần đầu tiên bởi nhà sản xuất của Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Cuôc thi diễn ra trong thời gian ngắn (23/11 - 3/12). 

Theo thông cáo báo chí của ban tổ chức, người chiến thắng giành được giải thưởng tiền mặt 10.000 USD và hợp đồng người mẫu tại châu Âu. Mục tiêu của đấu trường sắc đẹp này là tìm kiếm những gương mặt mới cho lĩnh vực giải trí, truyền hình và người mẫu. 

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm