Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu Kim Nhung, Trang Phạm tấn công sàn diễn London 2018

Dàn người mẫu Việt ngày càng chứng tỏ bản lĩnh chuyên nghiệp khi xuất hiện trong các show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế 2018.

Nếu như tại tuần lễ thời trang New York, người mẫu Việt Kha Mỹ Vân có cơ hội chứng tỏ mình, thì sang đến tuần lễ thời trang London, Kim Nhung và Trang Phạm trở thành hai gương mặt tiếp theo đổ bộ tuần lễ thời trang xuân hè 2018. 

Riêng về Kim Nhung, cô nhận được cơ hội góp mặt trong 3 show diễn của NTK Dans La Vie by Rira Sugawara, Fashion East và Katie Ann McGuigan dưới sự hỗ trợ của công ty người mẫu First Model Management.

Không chỉ thế, người đẹp còn xuất hiện trên trang Vogue Mỹ với thần thái đầy tự tin, chuyên nghiệp cùng vẻ đẹp đậm chất Á Đông khi trình diễn trên sàn runway quốc tế.

Kim Nhung,  Trang Pham xuat hien tai tuan le thoi trang London 2018 anh 1
Kim Nhung xuất hiện trên trang Vogue Mỹ khi trình diễn trong show thời trang của nhà mốt Fashion East.

Với Trang Phạm, đây là lần thứ hai cô nhận được cơ hội trình diễn tại tuần lễ thời trang London. Không quá đình đám như những chân dài khác hoạt động tại nước ngoài, người đẹp luôn nỗ lực và chứng minh bản lĩnh khi xuất hiện trong nhiều show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang xuân hè 2018. 

Sở hữu gương mặt lạnh lùng, cá tính đã giúp Trang Phạm tạo được ấn tượng khi sải bước trên sàn runway quốc tế. 

Kim Nhung,  Trang Pham xuat hien tai tuan le thoi trang London 2018 anh 2

Thần thái lạnh lùng cùng gương mặt cá tính đậm chất Á Đông đã giúp Trang Phạm nhận được cơ hội xuất hiện trong show diễn thời trang xuân hè 2018 tại London.

Sự xuất hiện của Trang Phạm, Kim Nhung hay Kha Mỹ Vân sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều người mẫu trong nước, cố gắng theo đuổi đam mê với hy vọng ngày nào đó sẽ được toả sáng trên trường quốc tế. 

Khang Phạm

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao