Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người mẫu đeo khẩu trang, kính đen diễn áo dài tổng duyệt trong nắng

Sáng 1/5, hàng chục người mẫu tham gia trình diễn tại đêm áo dài "Huế Vàng Son" có buổi tổng duyệt lần cuối trong nắng nóng 36 độ C với khẩu trang, nón lá, kính đen.

tong duyet Festival Hue anh 1
Trong Festival Huế 2018, đêm diễn áo dài “Huế Vàng Son” dự kiến mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khi hàng loạt bộ sưu tập về quốc phục Việt Nam sẽ được giới thiệu tại đây.
tong duyet Festival Hue anh 2
Thời tiết tại Huế nắng nóng gay gắt, nhiệt độ vào lúc gần trưa là 36 độ C.
tong duyet Festival Hue anh 3
Các người mẫu đều phải đeo khẩu trang và trình diễn kết hợp với âm nhạc như buổi lễ chính thức.
tong duyet Festival Hue anh 4
Chương trình này sẽ biểu diễn vào 20h tối 1/5 cũng tại đây - sân khấu Bia Quốc Học đường Lê Lợi (TP Huế).
tong duyet Festival Hue anh 5
Các bộ sưu tập áo dài "Huế Vàng Son" do các nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, Việt Hùng, Minh Hùng, Thiệu Vy, Nguyễn Tuấn, Bella Moda, Châu Minh Triều - (Uyên Thi).
tong duyet Festival Hue anh 6
Dàn người mẫu gồm có Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Hoa hậu biển 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương, Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2017 Đàm Hương Thủy, Hoa hậu Nhân ái châu Á 2017 Linh Quỳnh.
tong duyet Festival Hue anh 7
Ngoài ra còn có sự góp mặt của Hoa khôi Trần Bảo Ngọc, Hoa khôi nhan sắc Dương Yến Dung, Hoa khôi Lễ hội áo dài Trần Thị Thủy, Hoa khôi sinh viên 2015 Phan Thúy Kiều, Á hậu Phụ nữ sắc đẹp Đậu Mỹ Linh, Á hậu Áo dài Việt Nam Lê Ngọc Trinh, Á khôi Duyên dáng áo dài Nguyễn Thị Chi, Á hậu 2 Hoa hậu quốc gia Nguyễn Thị Thanh Trang… cùng các danh vị người đẹp trong TOP Người đẹp Việt Nam và các người mẫu khác.
tong duyet Festival Hue anh 8
Chương trình tổng duyệt diễn ra vào 11h trưa 1/5, chỉ cách đêm diễn chưa đầy 10 tiếng.
tong duyet Festival Hue anh 9
Buổi trình diễn có người mặc cả trang phục biểu diễn lẫn trang phục thường. Theo quan sát của phóng viên, nhiều nữ mẫu tỏ vẻ mệt mỏi và uể oải, còn không khí quá nóng bức.
tong duyet Festival Hue anh 10
Các diễn viên người mẫu của TP Huế cũng như các nơi khác đều mệt mỏi vì tập luyện liên tục các đêm trước đến 3 hoặc 4h sáng. Hôm nay họ lại tiếp tục phải diễn dưới cái nắng chói chang của buổi trưa.
tong duyet Festival Hue anh 11
Trao đổi với Zing.vn, ông Huỳnh Tiến Đạt - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Festival Huế cho biết theo lịch lẽ ra buổi tổng duyệt phải diễn ra tối qua (30/4) nhưng bị trục trặc nhiều vấn đề, trong đó chủ yếu là bị vướng buổi tổng duyệt cho đêm Bế mạc.
tong duyet Festival Hue anh 12
"Ngoài ra, do những ngày qua bị mưa to, nhiều người mẫu tập khuya nên bị mệt không chạy theo chương trình nổi", ông Đạt nói thêm.

Lê Huy - Hoàng Hải

Bạn có thể quan tâm