Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu có gương mặt giống Lưu Diệc Phi và Jun Ji Hyun

Nàng mẫu xứ Trung thu hút sự chú ý khi có biểu cảm giống "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi, nhìn ở góc nghiêng lại có nét giống với "cô nàng ngổ ngáo" Jun Ji Hyun.

ban sao Luu Diec Phi anh 1

Lin Zhen là người mẫu chuyên nghiệp đến từ Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc). Cô nàng trở thành hiện tượng mạng, hút hàng trăm nghìn người theo dõi bởi ngoại hình xinh đẹp, khí chất đặc biệt.


ban sao Luu Diec Phi anh 4

Tuy nhiên trong các góc chụp nghiêng, người đẹp Thành Đô được khen ngợi khi giống nữ diễn viên Hàn Quốc Jun Ji Hyun. Nét tinh nghịch, bướng bỉnh trên gương mặt cô cũng tương đồng với tạo hình của Jun Ji Hyun trong "Cô nàng ngổ ngáo". Lin Zhen từng chia sẻ bản thân cô là người luôn mong muốn sáng tạo và thay đổi nên thường xuyên thay đổi hình tượng, phong cách để phù hợp với từng dự án khác nhau.

ban sao Luu Diec Phi anh 8

Có lượng theo dõi lớn song Lin Zhen chọn lối sống kín tiếng, không chia sẻ thông tin cá nhân trên truyền thông hay mạng xã hội. Ngoài những hình ảnh về công việc, xuất hiện trong các dự án, dân mạng không thấy cô đăng ảnh chụp chung với gia đình hay bạn bè.

Một tỉnh của Nhật đề xuất cấm dùng điện thoại khi đi bộ

Dự luật được đưa ra nhằm hạn chế những tai nạn, sự cố đáng tiếc vì người dân mất tập trung khi dùng điện thoại lúc đi bộ.

Đinh Phạm

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống