Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Người Kiến’ chinh phục khán giả Hàn Quốc

Ra mắt muộn tại thị trường xứ kim chi, bom tấn của Marvel Studios lập tức soán ngôi phòng vé từ tay bộ phim hài - hành động “Veteran”.

Khởi chiếu tại 946 rạp Hàn Quốc từ 4/9, Ant-Man lập tức thu được 9,25 triệu USD từ 1,31 triệu lượt vé sau ba ngày. Bộ phim siêu anh hùng mới nhất của hãng Marvel Studios chiếm tới 46% tổng doanh thu phòng vé toàn Hàn Quốc cuối tuần qua. Đây là thành công không nhỏ bởi Người Kiến là nhân vật còn mới và tương đối xa lạ với đại chúng.

Ra mắt khá muộn tại Hàn Quốc so với Bắc Mỹ, nhưng Ant-Man vẫn thu hút được lượng lớn khán giả xứ kim chi.

Sự xuất hiện của Ant-Man đẩy Veteran của đạo diễn Ryoo Seung Wan và tài tử Yoo Ah In xuống vị trí thứ hai. Cuối tuần qua, bộ phim hài - hành động chỉ kiếm thêm được 4,05 triệu USD. Song, các nhà sản xuất tại CJ lúc này hoàn toàn có thể hài lòng bởi Veteran sắp sửa cán mốc 12 triệu lượt khán giả, tương đương 80 triệu USD doanh thu nội địa, sau năm tuần ngoài rạp.

Yoo Ah In ghi dấu ấn qua vai diễn bệnh hoạn trong phim mới

Dưới sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Ryoo Seung Wan, “Veteran” là trận chiến vì công lý không khoan nhượng nhưng đồng thời đem tới không ít tiếng cười.

Đứng thứ ba và thứ tư tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua đều là các bộ phim nội: Office của đạo diễn Hong Won Chan và “gương mặt cũ” The Beauty Inside.

Cùng lúc đó, bom tấn Assassination tiếp tục lôi kéo những lượt khán giả cuối cùng. Bộ phim của đạo diễn Choi Dong Hoon và mỹ nhân Jeon Ji Hyun ra rạp từ ngày 22/7 và tới nay thu hơn 80,7 triệu USD nhờ 12,5 triệu lượt vé tại xứ kim chi.

Giải mã bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc mùa hè 2015

Ra mắt tại quê nhà từ 22/7, “Assassination” tạm thời là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất xứ kim chi trong năm 2015 với gần 11,6 triệu lượt khán giả.

Sau thành công của 3 Idiots hồi 2011, ngôi sao Aamir Khan tiếp tục tấn công thị trường Hàn Quốc với PK trong mùa thu 2015. Tuy nhiên, bộ phim mới chỉ thu hút được 25.200 lượt khán giả trong tuần đầu ra rạp. Cách đây bốn năm, lượng người xem 3 Idiots trong tuần khởi chiếu nơi đây lên tới gần 500.000 lượt.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim chiếu rạp