Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người không đeo khẩu trang ở phố Nguyễn Huệ bị phạt tiền triệu

Nhiều người tụ tập tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 (TP.HCM) không đeo khẩu trang, dựng xe máy không đúng nơi quy định đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt.

Tháo khẩu trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, nam thanh niên bị xử phạt Đến phố Nguyễn Huệ, quận 1 (TP.HCM) đi dạo, nam thanh niên tháo khẩu trang uống nước và nói chuyện bị CSGT lập biên bản xử phạt.
CSGT xu phat anh 1

Tối 17/10, Đội CSGT - Trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp các đơn vị liên quan đi tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

CSGT xu phat anh 2

Lúc 20h, chị N.T.B.N. (31 tuổi) dựng xe máy trên vỉa hè đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé (quận 1), không đeo khẩu trang.

CSGT xu phat anh 3

Chị N. bị xử phạt hơn 2,2 triệu đồng với lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng và dựng xe máy không đúng nơi quy định. "Tôi vừa tháo khẩu trang để ngồi ăn cùng bạn thì bị CSGT tới kiểm tra. Sau lần này tôi rút kinh nghiệm", chị N. nói.

CSGT xu phat anh 4

Bên cạnh đó, anh L.H.A. (24 tuổi) dựng xe máy sát lề phố đi bộ Nguyễn Huệ, tháo khẩu trang để nói chuyện và uống nước cùng bạn gái cũng bị CSGT kiểm tra, lập biên bản.

CSGT xu phat anh 5

Anh A. bị phạt 2 triệu đồng lỗi không đeo khẩu trang và 250.000 đồng lỗi để xe máy không đúng nơi quy định. "Tôi ở dưới quê mới lên nên không biết luật. Nếu biết cấm thì tôi không dám dựng xe ở đây và luôn đeo khẩu trang nơi công cộng", anh A. nói.

CSGT xu phat anh 6

Hai trục đường trên phố đi bộ Nguyễn Huệ tối cuối tuần ken đặc xe di chuyển. Phía trong khu vực đi bộ, nhiều người tập trung thành từng nhóm nói chuyện, uống nước...

CSGT xu phat anh 7

Nhiều người tập trung về đây đi dạo tối cuối tuần khiến một số đoạn xảy ra ùn ứ. Từ 19h đến 21h ngày 17/10, Đội CSGT - trật tự Công an quận 1 lập biên bản tất cả 12 trường hợp vi phạm, trong đó, 3 trường hợp không đeo khẩu trang và 9 trường hợp dựng xe máy không đúng nơi quy định.

Tụ tập ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhiều người bị lập biên bản

Trong tối 8/10, ở khu vực quận 1 (TP.HCM), hơn 20 trường hợp vi phạm và không đủ điều kiện để ra đường bị CSGT nhắc nhở và lập biên bản xử phạt.

Cập nhật tình hình Covid-19 (từ 29/4/2021)

Xem chi tiết
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

An Huy

Bạn có thể quan tâm