Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người hâm mộ tiếp tục mua nước hoa để mừng chiến thắng của Depp

Nhiều người kêu gọi mua và dùng nước hoa Dior để kỷ niệm chiến thắng của Johnny Depp. Một số nguồn tin khẳng định thương hiệu Pháp tiếp tục hợp tác với nam diễn viên.

Fox Business đưa tin chiến thắng của Johnny Depp trong phiên tòa xét xử với Amber Heard đang đẩy nhanh sự nổi tiếng của nước hoa Dior. Cụ thể, loại nước hoa nam do tài tử 59 tuổi làm gương mặt đại diện từ năm 2015 đang bán chạy.

Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản kêu gọi mua hoặc dùng nước hoa Dior Sauvage để kỷ niệm chiến thắng của Johnny Depp.

Nguoi ham mo Johnny Depp mua nuoc hoa Dior anh 1

Quầy bán nước hoa của Dior tại Ulta, San Francisco, hiện hết hàng. Ảnh: @keanna_bunch.

Andria, hiện sinh sống tại Los Angeles, cho biết: "Mọi người trong văn phòng đều đang xịt nước hoa Dior Sauvage để ăn mừng chiến thắng của Johnny Depp".

Trong khi đó, một tài khoản đăng tải: "Johnny Depp đã thắng. Hãy mua Dior Sauvage để ăn mừng". Số khác kêu gọi hãy dùng nước hoa của thương hiệu Pháp cả tuần để tôn vinh nam diễn viên.

Ian Wishrad, người sáng lập công ty tiếp thị BigEyedWish, nói với Fox Business rằng ngay cả trước khi có phán quyết, nhiều người tin rằng Johnny Depp sẽ chiến thắng. Bên cạnh đó, phiên tòa mang lại nhiều lợi ích cho nhà mốt Pháp và nam diễn viên.

Metro đưa tin nhu cầu về chai nước hoa tăng gần 50% trong thời gian phiên tòa diễn ra. Sản phẩm của Dior được bày bán trên toàn cầu. Bởi vậy, người hâm mộ Johnny Depp có thể dễ dàng đặt mua để ủng hộ thần tượng.

Tuy nhiên, Ian Wishrad tin rằng sự chú ý của giới truyền thông vào vụ kiện sẽ giảm dần. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu Pháp phải đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo mới.

Wishrad tiết lộ hiện tại Dior đang xem xét mọi khả năng để có thể thực hiện một thỏa thuận mới của Johnny Depp. Có thể, thương hiệu và nam diễn viên sẽ hợp tác và cho ra mắt hình ảnh quảng cáo mới.

Nguoi ham mo Johnny Depp mua nuoc hoa Dior anh 2

Nước hoa của Dior đang bán chạy. Thương hiệu thắng lớn nhờ không hủy hợp đồng với Johnny Depp. Ảnh: Dior.

Phiên tòa diễn ra vào ngày 1/6 đã thông qua phán quyết vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Tài tử sinh năm 1963 giành chiến thắng. Johnny Depp được 10 triệu USD tiền thiệt hại và 5 triệu USD chi phí bồi thường trừng phạt.

Trong khi đó, Amber Heard được 2 triệu USD tiền bồi thường từ chồng cũ. Tuy nhiên, cô tuyên bố sẽ kháng cáo.

Mũ đĩa bay của giới hoàng gia

Chiếc mũ vành trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện của hoàng gia Anh. Mẫu phụ kiện thường được trang trí bằng lông vũ.

Tham vọng biến đôi dép làm vườn thành hàng cao cấp

Đôi dép làm vườn xấu xí đang trở thành phụ kiện được ưa chuộng. Nhà thiết kế của thương hiệu Crocs hướng sản phẩm tới thời trang cao cấp.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm