Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người hâm mộ nhóm nhạc Trung Quốc gây náo loạn trên máy bay

Hai thành viên nhóm Teens in Times bị nhóm người hâm mộ làm phiền, đòi chụp ảnh trên chuyến bay của Air China.

Theo SCMP, fan cuồng nhóm nhạc Teens in Times (TNT) gây náo loạn trên máy bay vì muốn gặp gỡ thần tượng trong chuyến đi từ Hàng Châu đến Bắc Kinh của Air China.

Nhân viên Air China cho biết sự cố xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu CA1717. Tiếp viên hàng không cố gắng kiềm chế những người hâm mộ cuồng nhiệt nhưng không thành.

Fan cuong Trung Quoc nao loan anh 1

10 phụ nữ gây náo loạn là fan cuồng nhóm TNT. Ảnh: @teensintimess.

Sau khi nhìn thấy hai ca sĩ Hạ Tuấn Lâm và Nghiêm Hạo Tường, nhóm hành khách nữ tìm cách để chụp ảnh cùng. Ban đầu, họ phớt lờ yêu cầu ổn định chỗ ngồi của tiếp viên hàng không. Sau đó, họ tìm cách vào khoang thương gia để gặp thần tượng.

Theo SCMP, nhóm phụ nữ hơn 10 người chen chúc trong lối đi cabin, giơ điện thoại để chụp ảnh. Khi được tiếp viên hàng không cảnh báo, đòi cưỡng chế, nhóm người này dùng tiền để uy hiếp.

Trước đó, đầu tháng 5, chương trình Thanh xuân có bạn tạm dừng ghi hình vì vấn nạn fan cuồng. Tân Hoa Xã chỉ trích hành động đổ 270.000 hộp sữa chua của người hâm mộ để lấy mã số ủng hộ thần tượng.

Tháng 10/2019, chuyến bay từ Bắc Kinh đến Vô Tích bị hoãn hơn nửa giờ vì người hâm mộ của Tiêu Chiến nào loạn sân bay. Nhóm fan cuồng đến phòng chờ Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh để gặp gỡ, ngăn nam diễn viên lên máy bay. Tiêu Chiến sau đó phải công khai xin lỗi.

Tháng 4/2019, một nhóm phụ nữ đập vỡ hàng rào kính tại Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải, chen chúc nhau chỉ để gặp gỡ thần tượng Đặng Siêu Nguyên.

Bộ sưu tập đồ hiệu, xe sang của sao Hàn

Trong bài viết đăng ngày 28/5, SCMP cho biết những món đồ đắt đỏ như ôtô, đồng hồ hiệu là sở thích của nhiều ngôi sao Hàn Quốc.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm