Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người Hà Nội chôn chân 4 giờ trong ngày rét nhất mùa đông

Từ 15h thứ sáu (13/1), nhiều phương tiện giao thông phải chôn chân tại các tuyến đường nội đô Hà Nội như Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, hầm Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội).

bat nhao xe du ben coc anh 1
Thứ 6 ngày 13/1 là ngày thứ tư liên tiếp, ùn tắc giao thông xảy ra trên nhiều tuyến đường Hà Nội, đặc biệt nghiêm trọng là các tuyến cửa ngõ vào thủ đô. Theo VOV Giao thông, phố Lê Thánh Tông (Hoàn Kiếm), vốn không có trong danh sách những điểm đen ùn ứ của thủ đô cũng tắc nghẽn vào chiều nay.
bat nhao xe du ben coc anh 2
Các phương tiện giao thông nối đuôi nhau tại đường Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội). Không khí lạnh kết hợp với trời mưa khiến trời Hà Nội tối nhanh hơn thường lệ. Tới 17h nhiều phương tiện đã phải nhích từng bước trong giờ tan tầm. Đường vành đai 2, vành đai 3 đã xảy ra ùn tắc cục bộ. Một số va chạm trên các tuyến đường càng làm tình trạng ùn ứ thêm nghiêm trọng. 

 

bat nhao xe du ben coc anh 3
Các phương tiện xếp hàng dài trên cầu vượt Tây Sơn - Chùa Bộc. 
bat nhao xe du ben coc anh 4
Đường Nguyễn Lương Bằng kín đặc ôtô xe máy, xe buýt ở cả hai chiều ra và vào trung tâm Hà Nội.
bat nhao xe du ben coc anh 5
Tại cửa hầm Kim Liên, các phương tiện phải nhích từng mét. Anh Nguyễn Hà (quận Cầu Giấy) - người tham gia giao thông qua hầm đường bộ Kim Liên cho hay qua 3 nhịp đèn đỏ xe chỉ nhích được 2 m.

Hà Nội treo thưởng 4 tỷ đồng tìm giải pháp chống ùn tắc

Hà Nội vừa treo thưởng 200.000 USD cho giải nhất của cuộc thi tuyển ý tưởng chống ùn tắc giao thông trên địa bàn thủ đô.Tiến Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội

Mien Bac ret keo dai hinh anh

Miền Bắc rét kéo dài

0 260

Hà Nội có thể hứng rét đậm trong vài ngày tới khi nhiệt độ hạ xuống ngưỡng thấp nhất 13-15 độ C. Không khí lạnh liên tục tác động khiến miền Bắc rét kéo dài.