Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người giao hàng ném hộp đựng ống kính 1.500 USD của khách xuống đất

Một nhân viên làm việc cho FedEx đã ném ống kính Canon trị giá 1.500 USD của khách hàng xuống nền nhà thay vì đặt đúng vị trí.

Đoạn video 3 phút ghi lại cảnh giao hàng của nam nhân viên FedEx (công ty vận chuyển hàng đầu thế giới) thẳng tay ném một hộp các tông lớn về phía cửa nhà của khách và sau đó quay trở lại xe.

Theo Petapixel, món hàng này được xác định là ống kính của Canon có giá trị 1.500 USD. Video được quay lại bởi ống kính của nhiếp ảnh gia Grey Riegler (Florida, Mỹ). Ông đã đăng tải video này lên YouTube vào ngày 15/11.

Nhân viên FedEx ném hàng xuống đất Nam nhân viên FedEx thẳng tay ném một hộp các tông lớn về phía cửa nhà của khách và sau đó quay trở lại xe.

Khi nhận thấy không có ai đến cửa để ký nhận gói hàng, nhân viên của FedEx cùng đồng nghiệp đã nhặt lại chiếc hộp và bỏ đi.

“Tôi đã liên lạc với FedEx và trung tâm phân phối địa phương. Anh chàng ném chiếc hộp dường như là nhân viên đang được đào tạo. Điều đó thật điên rồ. Anh ta không hề quan tâm đến công việc của mình”, Grey Riegler chia sẻ trên Reddit.

Grey Riegler cho biết các sản phẩm được đóng gói có thể chịu được những lần rơi rớt. Tuy nhiên, nhân viên giao hàng không nên ném chúng xuống đất. Rất may, ống kính được nhân viên FedEx khác giao vào ngày hôm sau và không bị hư hại.

Giao hàng bằng máy bay không người lái sắp thay thế shipper

Trong tương lai, các nhà thuốc tại Mỹ sẽ trực tiếp chuyển hàng đến người dùng bằng máy bay không người lái (drone).

Bên trong tổng hành dinh của Alibaba

Đại bản doanh Xixi ở Hàng Châu là nơi làm việc của hơn 22.000 nhân viên Alibaba. Trụ sở toàn cầu này cũng là một "vườn ươm" cho những công nghệ tương lai sắp xuất hiện.


Thiên Phúc

Bạn có thể quan tâm

YouTube Công nghệ