Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nguời dùng than phiền Facebook lỗi sau khi cập nhật giao diện mới

Thiết kế giao diện đánh mất bản sắc, lỗi thông báo là những gì người dùng phàn nàn về bản cập nhật giao diện mới của Facebook.

Tối 20/8, nhiều người dùng Facebook than phiền vì Facebook gặp lỗi sau khi cập nhật giao diện mới. Cụ thể, phần thông báo hoàn toàn không được cập nhật ngay lập tức mà chỉ làm mới sau 1-2 tiếng đồng hồ.

"Mình phải bỏ lỡ nhiều thông báo công việc cũng như từ bạn bè sau khi cập nhật giao diện theo lời mời của Facebook", chị Thiên Trang, ngụ Tân Bình, TP.HCM cho biết.

"Bản thân mình thích giao diện cũ hơn, song khi mỗi ngày phải nhận hàng tá lời mời cập nhật từ Facebook cũng đành phải chuyển sang. Bây giờ trước mặt mình mỗi sáng là giao diện không hợp mắt cùng những lỗi thông báo khó chịu", anh Lương Khải, ngụ quận 9, TP.HCM cho hay.

Nguoi dung than phien Facebook loi sau khi cap nhat giao dien anh 1

Giao diện mới cũng có tùy chọn dark mode cho người dùng. Ảnh: Engadget.

Không ít người dùng thế giới cũng đánh giá thấp bản giao diện này. Tài khoản Reddit Vital Goatboy nhận định Facebook đã đánh mất đi bản sắc của mình với thiết kế giao diện mới na ná như sản phẩm của Apple.

"Facebook từ lâu đã là mớ hỗn độn. Giờ đây với giao diện mới, bạn thậm chí còn không nghĩ mình đang sử dụng mạng xã hội này nữa", Vital Goatboy than phiền.

Cực đoan hơn, người dùng Zotag cho biết bản thân đã nói lời từ biệt Facebook sau 8 năm gắn bó. Nguyên nhân được tài khoản này đưa ra là bởi mệt mỏi vì lời mời cập nhật liên tục từ ứng dụng.

Cuối tháng 4/2019, CEO Mark Zuckerburg lần đầu giới thiệu giao diện mới của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Giao diện này đã được công ty kêu gọi người dùng cập nhật từ tháng 5/2020, tuy nhiên sẽ đồng bộ cho mọi tài khoản trong thời gian tới.

Cũng theo thông báo từ Facebook, giao diện cũ với thanh điều hướng màu xanh dương sẽ hoàn toàn biến mất vào tháng 9 tới.

Tổ chức đáng sợ trên Facebook vừa bị thanh trừng

Trước khi bị Facebook thẳng tay loại bỏ, số lượng nhóm QAnon trên mạng xã hội này đã tăng lên mức kỷ lục.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Facebook Công nghệ

Ben trong iPhone 12 hinh anh

Bên trong iPhone 12

0

Linh kiện của iPhone 12 có một số thay đổi so với iPhone 11, bo mạch chủ dài hơn và viên pin chiếm ít diện tích hơn đáng kể.