Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Người đứng sau' Bà Tưng: Ưng Hoàng Phúc cũng từng hát dở

Theo Đào Trọng Thịnh, khả năng "đạp lên dư luận" là tiêu chuẩn hàng đầu để Tưng trở thành một ca sĩ nổi tiếng, còn giọng hát chỉ là thứ sau cùng.

'Người đứng sau' Bà Tưng: Ưng Hoàng Phúc cũng từng hát dở

Theo Đào Trọng Thịnh, khả năng "đạp lên dư luận" là tiêu chuẩn hàng đầu để Tưng trở thành một ca sĩ nổi tiếng, còn giọng hát chỉ là thứ sau cùng.

 - Anh có nói rằng Bà Tưng có lời nhờ anh đưa vào con đường trở thành một ca sĩ, vậy thì cái giá của lời mời ấy là bao nhiêu tiền?

- Tôi với Tưng là anh em nhiều năm rồi. Tôi giúp Tưng chứ không có chuyện tiền bạc gì ở trong này. Còn giả sử khi sản phẩm âm nhạc tung ra, Tưng bắt đầu đi hát thì lúc ấy với vai trò là người quản lý, tôi và Tưng sẽ chia sẻ với nhau

- Cách đây mấy hôm, anh có đăng tải một bức ảnh ghép chung Nick Vujjcic và Bà Tưng, Liệu có cơ sở nào để so sánh một con người nổi tiếng bằng nghị lực sống và một cô gái trẻ nổi tiếng bằng chiêu trò? 

- Nick là hình mẫu của một con người đầy nghị lực còn bà Tưng chỉ là một cô bé nổi lên vì 1 video clip sexy chắc chắn với góc nhìn nào thì sự việc ghép chung cũng là hết sức vớ vẩn. Nhưng một bức hình của tôi luôn đi kèm theo status. Mọi người có thể xem lại. Vạn vật trên thế giới này đều có thể ghép chung với nhau và mang theo một thông điệp nào đó.

Trong trường hợp này thì tôi muốn nhắn mạnh đến một điều rằng Nick không bao giờ quan tâm đến những ánh mắt kỳ thị hay thương hại, chê bai. Cũng như Tưng, cô ấy không quan tâm đến những lời miệt thị về phong cách sống không Á Đông của mình.

- Tưng sẽ thử sức trong các sản phẩm âm nhạc, dưới sự trợ giúp của anh. Vậy, nếu như Tưng không có vòng một đẹp, không biết nhảy sexy, không biết "bơ dư luận" thì cô ấy sẽ có vị trí nào trong giới showbiz?

- Nếu không còn những điều ấy, thì sẽ chẳng có vị trí nào cả cho Tưng. Và tôi cũng sẽ không thể giúp được Tưng vì thất bại được thấy rõ ngay từ ban đầu. Tại thời điểm này ở showbiz, giọng hát là yếu tố sau cùng, không còn là yếu tố đầu tiên như cái thời của chương trình Làn Sóng Xanh.

- Anh vẫn khẳng định tố chất quan trọng nhất của ca sĩ hiện nay không phải là giọng hát, mà là một điều gì đó tương tự như "không biết nhục nhã" như câu anh trả lời trong một bài báo?

- Tôi cũng đang rất phiền lòng vì bài báo đó. Lúc liên hệ, họ nói sẽ hợp tác trên cơ sở chia sẻ thân tình, nào ngờ họ giật tít ghê quá. 

Tôi không nói như vậy. Câu nói "không biết nhục nhã" đúng là được phát ngôn ra từ tôi, nhưng để hiểu được câu này thì phải diễn giải nó ra lý do tại sao. Câu trả lời của tôi đã bị biên tập và cắt đi những đoạn quan trọng. Chắc họ muốn gây sốc tiếp.

Tuy nhiên, tôi vẫn giữ quan điểm của mình, tuy cái câu "không biết nhục nhã" đã bị bóp méo làm sai ý nghĩa của nó. Tôi gọi nôm na nó là "đạp lên dư luận". 

- Clip Tưng thể hiện một ca khúc hát live bị cư dân mạng cho là "chất giọng karaoke", khá nhạt nhòa và chẳng có gì nổi bật cả.... 

- Thời điểm Tưng thể hiện bài hát đó đã rất lâu rồi so với hiện tại. Giọng hát Tưng đã tốt hơn rất nhiều. Nên 1 clip "tự sướng" với chất giọng karaoke sẽ là khởi đầu tốt khi sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Tưng tung ra. 

Và như tôi đã nói, Tưng đã có "tố chất quan trọng nhất" thì dù cho sản phẩm đầu tiên bị chê bai, đánh giá, vùi dập thế nào, thì cô ấy vẫn kiên trì để tiếp tục. Một ca sĩ có thể mất 4-5 năm để có được giọng hát tốt nhất của mình. Ví dụ như Ưng Hoàng phúc hát rất dở khi còn trong nhóm nhạc, nhưng đến nay anh ấy đã sở hữu giọng hát có lực hơn rất nhiều.

Theo Tri Thức Trẻ

Theo Tri Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm