Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người dùng nô nức săn 'lộc vàng' từ các thương hiệu lớn

Mỗi dịp cuối năm, hàng loạt thương hiệu lớn đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những quà tặng bằng vàng với ý nghĩa đem lại sự may mắn, thịnh vượng.

Theo quan niệm của người châu Á, vàng luôn được xem là biểu tượng cho quyền lực và sự giàu có bởi sự bền vững và bất biến của nó. Nắm bắt được tâm lý này, vào dịp cuối năm, hàng loạt thương hiệu lớn ở các lĩnh vực khác nhau như: viễn thông, bất động sản, du lịch, gia dụng… đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những quà tặng bằng vàng.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản chạy chương trình “Mua nhà sang, nhận quà vàng phát lộc”, thậm chí khách chỉ cần đến tham quan đất cũng có cơ hội trúng lộc vàng cuối năm. Một thương hiệu TV Việt dành tặng 100 chỉ vàng cho khách mua hàng may mắn. Xu hướng này cũng cuốn các công ty du lịch vào cuộc với chương trình "Du xuân tặng vàng".

Ở lĩnh vực viễn thông, nhà mạng MobiFone dành tới 9 tượng gà vàng (tương đương 80 triệu đồng/tượng) cho những khách hàng may mắn trong chương trình “Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân”. Tổng giá trị khuyến mãi lên đến 33 tỷ đồng. Chương trình diễn ra từ 28/11 đến 19/2/2017 trên phạm vi toàn quốc. 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm bán lẻ, thiết bị đầu thu MobiTV của MobiFone sẽ được nhận được các chữ để ghép thành bộ chữ hoàn chỉnh: "Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân".

MobiFone anh 1
Nhà mạng MobiFone dành tới 9 tượng gà vàng cho những khách hàng may mắn trong chương trình “Cùng săn lộc vàng, Rộn ràng đón xuân”. 

 

Với dịch vụ viễn thông, cứ mỗi 10.000 đồng/tuần tiêu dùng tài khoản chính (với thuê bao trả trước) và cước phát sinh (với thuê bao trả sau), khách hàng sẽ nhận được một chữ để ghép bộ chữ.

Với dịch vụ bán lẻ, với mỗi hóa đơn trên 100.000 đồng của thuê bao MobiFone mua các thiết bị và phụ kiện tại cửa hàng MobiFone sẽ nhận được một chữ để ghép bộ chữ.

Đặc biệt, vào các ngày vàng (thứ 7 và chủ nhật hàng tuần), thuê bao MobiFone khi đến mua thiết bị, phụ kiện tại cửa hàng MobiFone sẽ có cơ hội nhận ngay chữ cực hiếm: “RON” hoặc “RANG” để tăng thêm cơ hội trúng giải đặc biệt của chương trình này.

Trong thời gian thực hiện chương trình, khách hàng có thể có nhiều chữ khác nhau. Có 8 chữ trả về là: cung - san - loc- vang - ron - rang - don - xuan, khách hàng sẽ trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, sẽ có 9 giải đặc biệt là một tượng gà vàng hoặc 80 triệu đồng nếu khách hàng gép đủ bộ chữ “cung san loc vang ron rang don xuan”.

Khách hàng sẽ trúng 99 giải nhất với phần thưởng là một chiếc iPhone7 32 GB hoặc 20 triệu đồng nếu ghép được bộ chữ “cung san loc vang don xuan”. Khách hàng sẽ trúng 9.999 giải nhì với phần thưởng là một triệu đồng vào tài khoản nội mạng sử dụng trong một năm nếu ghép được bộ chữ “cung san loc vang”. Khách hàng sẽ trúng 99.999 giải ba với phần thưởng là 200.000 đồng vào tài khoản nội mạng sử dụng trong một năm nếu ghép được bộ chữ “loc vang".

MobiFone sẽ xác định danh sách trúng thưởng theo ba đợt, cụ thể đợt I từ 28/11 đến 25/12, đợt II từ 26/12 đến 22/1/2017 và đợt III từ 23/1/2017 đến 19/2/2017. 

Đại diện MobiFone cho biết: "Cuối năm là thời điểm nhu cầu gọi điện, mua sắm điện thoại, phụ kiện điện thoại hay các thiết bị đầu thu truyền hình tăng cao. Bởi vậy, chương trình khuyến mãi cuối năm với những quà tặng may mắn vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa tăng thêm niềm vui nho nhỏ. Đặc biệt, với “Cùng săn lộc vàng, rộn ràng đón xuân”, MobiFone mong muốn gửi những lời chúc may mắn, tài lộc đến với khách hàng chào đón một năm mới thịnh vượng".

Độc giả xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây hoặc liên hệ tổng đài: 9090.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm