Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người dùng kỳ vọng gì nhất trên iPhone 6?

Theo một khảo sát mới đây, gần 50% người được hỏi mong muốn iPhone 6 sở hữu màn hình sapphire.

iPhone 6 có thể lên kệ trong khoảng một tháng nữa. Theo một khảo sát của uSell.com, 45,5% trong tổng số 1.000 người (Mỹ) được hỏi mong muốn iPhone 6 được trang bị màn hình sapphire. Camera chất lượng cao là đặc điểm được mong muốn nhiều thứ 2 trên iPhone 6 với 19,2%. Các tính năng về theo dõi sức khỏe cũng chiếm được sự quan tâm rất lớn của người dùng với 10,7%.

Đối với những người đang sở hữu iPhone, mong muốn của họ lại hơi khác biệt. Theo đó, 37% người dùng muốn iPhone 6 cải thiện thời lượng pin so với phiên bản hiện tại. Trong khi đó, chỉ có 19% người dùng muốn một chiếc iPhone màn hình lớn hơn. Khoảng 11% người dùng iPhone muốn được chứng kiến camera chất lượng tốt hơn so với thế hệ trước.

Chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về iPhone 6 được hé lộ. Tuy nhiên, có thể Apple sẽ làm thỏa mãn tất cả mong muốn nói trên của người dùng. Theo tin đồn, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 6 màn hình 4,7 inch và một mẫu iPhone 6L với màn hình 5,5 inch trong tháng 9. Cả 2 model này được cho là sẽ dùng màn hình sapphire.

Ngoài ra, các ứng dụng như HealthKit và HomeKit cũng sẽ có mặt trên iOS 8, cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng theo dõi sức khỏe hoặc kết hợp iPhone với các vật dụng giải trí trong gia đình.

 

 

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm