Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người dùng iPhone có thái độ khinh khỉnh khi hẹn hò Android

Theo khảo sát của trang Match, người dùng iPhone thường có thái độ khó chịu hơn so với những người dùng Android trong vấn đề hẹn hò online.

Những năm gần đây, người sử dụng điện thoại chia làm 2 phe, Android và iPhone. Nó căng thẳng giống như những trận derby giữa Manchester United với Manchester City hay Real Marid với Atletico Madrid. Tuy nhiên, liệu sự khác biệt về hệ điều hành, có là rào cản với tình yêu đôi lứa?

Câu hỏi này, đã được trả lời bởi Match, trang web hẹn hò online. Theo đó, họ khảo sát 5.500 người ở độ tuổi trưởng thành về cảm xúc cũng như nhận xét xung quanh vấn đề công nghệ.

Nguoi dung iPhone khong thien cam voi Android anh 1
Trong thế giới hiện đại, ngày càng có nhiều người đi tìm kiếm những mối tình online. Ảnh: Tech.

Câu trả lời thật đáng buồn, theo kết quả khảo sát, những người dùng iPhone thường có nhìn nhận không mấy thiện cảm về những người dùng Android. Họ thích những người cùng sở hữu Táo khuyết.

Tuy nhiên, ngược lại, những người dùng Android luôn tỏ ra vui vẻ, mở lòng với tất cả mọi người, sẵn sàng tìm kiếm cơ hội kết đôi, ngay cả khi đối phương sở hữu iPhone. Điều đáng buồn trong khảo sát này, Windows Phone và Symbian không được nhắc tới.

Kết quả khảo sát này chứng minh những người dùng iPhone thường tỏ ra không được hoà đồng, cởi mở cũng như thái độ khoe của. Họ nghĩ rằng, iPhone là một điều gì đó thần thánh? đặc biệt hơn phần còn lại? Hoặc chí ít thì Android cũng chỉ “xách dép” theo sau?

Tuy nhiên, cũng phải biết thêm một chi tiết nữa đến từ vấn đề kinh tế. Theo đó, iPhone có giá trị đắt hơn nhiều so với phần lớn điện thoại Android. Chính vì thế, người dùng thường Táo khuyết thường có thu nhập cao hơn.

Gạt bỏ để đón nhận tình yêu

Thật sai lầm nếu nghĩ rằng, sở hữu một chiếc iPhone cũng giống như bạn sở hữu một chiếc BMW sang trọng hay đồ hiệu Gucci. Nó không nói lên con người bạn, đó chỉ là những sản phẩm để phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Có một vài khía cạnh khác cũng được nhắc đến trong khảo sát của Match như việc 58% người độc thân không muốn đối tượng của mình cắm mặt vào điện thoại trong cuộc gặp gỡ, 45% trong số đó cho rằng nên tắt hẳn điện thoại.

Ngoài ra, 26% người dùng độc thân cho biết sẽ cảm thấy hấp dẫn hơn nếu đối phương không sử dụng mạng xã hội.

Facebook, Tinder khiến hẹn hò không còn lãng mạn

Công nghệ không chỉ làm thay đổi các mối quan hệ mà còn “chen ngang” trong các buổi hẹn hò đôi lứa.

Tình yêu của những cựu nhân viên Nokia khắp thế giới

Câu chuyện về những nhân viên của Nokia và cộng đồng Nokian của họ sau khi bị sa thải được truyền đi như một thông điệp về tình yêu.

Tết trước và sau thời công nghệ Thay vì đến tận nơi để gặp gỡ, chúc tụng, lì xì lẫn nhau, giờ đây nhiều người sử dụng các công cụ trực tuyến như Facebook, Zalo hoặc ví điện tử để liên lạc, chúc Tết và mừng tuổi.

 

Vũ Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ