Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đứng đầu Windows Phone dùng iPhone

Trên Twitter của mình, Phó chủ tịch Joe Belfiore của Microsoft đã đăng bức ảnh được chụp từ iPhone.

Joe Belfiore, người phụ trách mảng Windows Phone đăng bức ảnh từ kỳ nghỉ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, dòng tweet trên được thực hiện từ iPhone.

Bức ảnh trên được chia sẻ nhiều trên Twitter, nhiều người ngạc nhiên khi người đứng đầu một nền tảng khác lại dùng smartphone của đối thủ.

Một dòng tweet tiếp theo nói về tấm ảnh. Ảnh: The Verge.

Theo The Verge, có nhiều lý do để Joe Belfiore sử dụng iPhone, chứ không phải mẫu Lumia.

Đầu tiên, trong thời gian nghỉ ngơi, rời xa công việc, nếu dùng sản phẩm chính ông thiết kế, sửa lỗi thì Joe khó được thư giãn.

Thứ 2, hiện Microsoft đang xây dựng bàn phím Word Flow cho iOS. Chiếc di động của Apple có thể là công cụ để Joe thử phần mềm.

Trong thời kì điều hành của Steve Ballmer, Microsoft không muốn nhân viên sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành khác ngoài Windows Phone. Tuy nhiên, hiện hãng này đang xây dựng số lượng lớn các ứng dụng hấp dẫn dành cho iOS như Siri, Outlook.

Một lý do khác được các fan Windows Phone ủng hộ là muốn chiến thắng iOS, Microsoft phải hiểu rõ đối thủ. Khi sử dụng chiếc điện thoại được đánh giá là tốt nhất thế giới này, Belfiore sẽ rút ra được nhiều bài học.

Chân dung những người 'vẽ lên tương lai ngành công nghệ'

Đây là những người đã sáng tạo ra iPhone, Android, iOS, Windows Phone..., những thứ đã làm thay đổi cách con người tiếp cận với công nghệ.


Vũ Hoàng Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm