Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người dùng chuộng ứng dụng online thời dịch

Không cần ra đường, bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe an toàn, tiết kiệm thời gian với những ứng dụng trực tuyến.

Vì dịch Covid-19, nhà nhà phải đóng cổng, cài then để đảm bảo sức khỏe. Thời của tiệc tùng lễ hội, gặp mặt giao lưu xa dần, do các khuyến cáo hạn chế ra ngoài.

Chúng ta “hủy kết bạn” văn phòng, trường học để “kết bạn” với tấm thảm yoga, clip thể dục trên YouTube trong những buổi tập luyện tại nhà. Cuộc sống chẳng còn “chạm tay”, mà đổi thành “chạm phím” hoặc bắn tim.

Lifebuoy anh 1

Công việc, học hành, ăn uống, mua sắm… đều chuyển sang online.

Dưới đây là những ứng dụng có thể giúp bạn thêm an toàn và vui vẻ trong những ngày hạn chế tụ tập đông người.

Tư vấn sức khỏe trực tuyến với Doctor Anywhere

Trong tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng, bất kỳ dấu hiệu sức khỏe nào của cơ thể cũng cần được bạn quan tâm. Lifebuoy hợp tác Doctor Anywhere mang đến chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí 24/7 cho người dân. Không cần chờ đợi hay hòa vào đám đông chen chúc, bạn có thể ở nhà và kết nối với bác sĩ đối tác tại 8 bệnh viện lớn để được thăm khám.

Lifebuoy anh 2

Doctor Anywhere cung cấp dịch vụ sức khỏe khác hoặc giao thuốc trong 3 giờ nếu có chỉ định của bác sĩ.

Ứng dụng giúp mọi người chủ động hơn về thời gian, yên tâm khi luôn có bác sĩ thăm khám kịp thời mọi lúc mọi nơi, đồng thời tránh nhầm lẫn triệu chứng bệnh (do thời tiết thất thường dẫn đến cảm sốt).

Tìm quán ăn chuẩn trên GrabFood

Các dịch vụ giao hàng yêu cầu người giao và nhận giữ khoảng cách 2 m, đeo khẩu trang, và các quy tắc bảo vệ sức khỏe của GrabFood được hoàn thiện hơn nhờ sự hỗ trợ của Lifebuoy.

Cụ thể, ứng dụng GrabFood công bố những quán ăn “3 chuẩn”: Ngon, sạch và nhanh. Quán ăn nằm trong danh sách này được Lifebuoy tài trợ sản phẩm rửa tay, nhằm bảo vệ sức khỏe nhân viên trong suốt quá trình từ chế biến đến lúc thức ăn được đặt lên bàn của thực khách. Tại quán ăn, đầu bếp và nhân viên thực hiện đầy đủ các bước rửa tay với xà phòng Lifebuoy trước khi nấu và giao đồ ăn cho shipper.

Video - Quán ăn '3 chuẩn' Các dịch vụ giao hàng yêu cầu người giao và nhận giữ khoảng cách 2 m, đeo khẩu trang và các quy tắc bảo vệ sức khỏe của GrabFood được hoàn thiện hơn nhờ sự hỗ trợ của Lifebuoy.

Ngoài ra, hơn 10.000 đối tác tài xế ở các vùng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 đều được trang bị gel rửa tay khô để vừa an tâm làm việc, vừa an toàn cho người sử dụng dịch vụ Grab.

Lifebuoy anh 5

Đôi tay sạch trước khi ăn có thể giảm 35% khả năng mắc bệnh tiêu chảy, cùng nhiều loại bệnh truyền nhiễm khác.

Các ứng dụng online đang phát triển hòa hợp với doanh nghiệp offline, nhằm tạo ra những trải nghiệm mới, tiện lợi và an toàn hơn cho người dùng. Người dân bình tĩnh ở nhà và tận dụng công nghệ để duy trì cuộc sống an toàn, thoải mái.

Lifebuoy anh 6

Với mục tiêu bảo vệ toàn diện, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh và nâng cao điều kiện chăm sóc sức khỏe của người dân, từ nay đến hết năm 2020, Lifebuoy tặng kèm chương trình khám bệnh trực tuyến miễn phí cho bất kỳ hóa đơn mua sản phẩm Lifebuoy từ 99.000 đồng tại Vinmart/Vinmart+.

Ngoài ra, bạn được nhận sản phẩm gel rửa tay khô Lifebuoy cho những đơn hàng GrabFood tại các quán ăn đạt chuẩn. Thông tin chương trình được cập nhật trên fanpage và ứng dụng GrabFood.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống