Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đẹp TVB mất việc vào tay đàn em

Trương Bảo Nhi là người thay thể Lý Giai Tâm sau khi gương mặt nổi tiếng trên truyền hình có những phát ngôn mất lòng khán giả.

Dù Trương Bảo Nhi đã chính thức được chọn vào vai bác sĩ gây mê trong bộ phim Children’s Hospital, cô vẫn phải đối mặt với rất nhiều lời đồn đại xung quanh vai diễn.

Children’s Hospital là bộ phim truyền hình lấy đề tài y khoa, được TVB đầu tư kinh phí lớn để sản xuất. Đây là dự án rất đáng mong đợi đến từ công ty giải trí nổi tiếng Hong Kong trong nửa cuối 2020 - đầu 2021.

Theo QQ, nữ diễn viên 28 tuổi bị đồn là người thay thể Lý Giai Tâm sau khi gương mặt nổi tiếng trên truyền hình có những phát ngôn mất lòng khán giả.

phim Children's Hospital TVB anh 1

Trương Bảo Nhi vẫn còn là cái tên mới của điện ảnh và truyền hình Hong Kong. Ảnh: Yahoo Singapore.

Sau một thời gian im ắng, Trương Bảo Nhi cuối cùng cũng làm rõ thực hư tin đồn trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện kỷ niệm bộ phim All Things Girl. Nữ diễn viên cho biết:

“Sự thực tôi đã nhận vai vào ba tháng trước, và từ đó đến nay vẫn tích cực chuẩn bị cho bộ phim. Tôi không biết mình có phải lựa chọn thay thế cho ai hay không. Nhưng tôi biết Lý Giai Tâm có nhiều kinh nghiệm hơn tôi, vậy nên tôi không thể so sánh mình với cô ấy.

Tôi rất trân trọng cơ hội này bởi bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đài vì đã tin tưởng giao cho tôi vai diễn. Tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Trong bộ phim, gương mặt mới Trương Bảo Nhi sẽ có nhiều phân cảnh cùng nam diễn viên La Trọng Khiêm. Dù bản thân cảm thấy áp lực vì vai diễn, nữ diễn viên cho đây là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm.

Trương Bảo Nhi cảm thấy may mắn vì trước đây từng theo học ngành sinh, tin rằng nhờ vậy cô sẽ ghi nhớ kịch bản tốt hơn. Cô cũng cho biết bạn trai Viên Vỹ Hào từng chuyển cho mình tin nhắn động viên từ nữ diễn viên Huệ Anh Hồng khi hai người có cơ hội làm việc chung.

“Cô ấy nói với tôi rằng việc diễn xuất là vô cùng, và tôi phải tin vào năng lực của bản thân” – Trương Bảo Nhi tiết lộ.

phim Children's Hospital TVB anh 2
Lý Giai Tâm mất vai diễn vì ồn ào phát ngôn.

Khi được phóng viên hỏi liệu cô có tìm tới Huệ Anh Hồng để xin thêm lời khuyên hay không, nữ diễn viên cho biết chỉ cần một lời động viên của đàn chị thôi đã là quá đủ:

“Tôi sẽ hỏi Vỹ Hào nếu có vấn đề vướng mắc, tôi cũng có thể hỏi xin lời khuyên từ đạo diễn, sản xuất và những thành viên khác trong đoàn”.

Theo lời Trương Bảo Nhi, Children’s Hospital sẽ bắt đầu ghi hình từ ngày 18/7: “Tôi vẫn chưa biết lịch làm việc cụ thể của mình, nhưng tôi sẽ bắt đầu làm việc trên phim trường từ tháng 8”.

Chân Tử Đan thành trùm buôn ma túy trong phim Hollywood

Chân Tử Đan sắp tới sẽ tham gia trong hai vai trò diễn viên chính kiêm đồng sản xuất bộ phim Hollywood có nhan đề “Golden Empire”.

Cảnh phim mất 2 tháng thực hiện trong ‘Điên thì có sao’

Đạo diễn hiệu ứng hình ảnh của phim ‘Điên thì có sao’ tiết lộ cảnh phim cần nhiều thời gian nhất tiêu tốn tới 2 tháng để sản xuất.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ