Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đẹp Marvel gia nhập bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’

Pom Klementieff là cái tên mới nhất góp mặt trong bom tấn hành động thứ 7 thuộc thương hiệu “Nhiệm vụ bất khả thi” của Tom Cruise.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Christopher McQuarrie thông báo Pom Klementieff sẽ góp mặt trong Mission: Impossible 7. Theo thông điệp đính kèm của nhà làm phim, cô nhiều khả năng sắm vai một nữ sát thủ người Pháp đúng như quốc tịch của nữ diễn viên.

Sau nhiều năm tham gia các dự án nhỏ, sự nghiệp Pom Klementieff có bước ngoặt khi cô được Marvel Studios chiêu mộ cho vai diễn Mantis ở Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017). Sau khi trở thành thành viên nhóm Vệ binh dải ngân hà, nhân vật tiếp tục xuất hiện ở Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019).

phim Nhiem vu bat kha thi 7 anh 1
Pom Klementieff mới được bổ sung vào dàn sao Nhiệm vụ bất khả thi 7. Ảnh: Paramount.

Tới đây, Klementieff có cơ hội đóng chung với Tom Cruise ở loạt Mission: Impossible. Cô dự kiến tham gia cả phần 7 lẫn phần 8, bởi cả hai dự án sẽ được McQuarrie thực hiện cùng lúc.

Trước Pom Klementieff, hồi mùa hè, thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi còn chiêu mộ thành công một gương mặt khác cũng đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đó là Hayley Atwell - người vào vai Peggy Carter ở MCU.

Theo kế hoạch, Mission: Impossible 7 8 sẽ được ghi hình trong năm sau. Hai phim dự kiến ra mắt khán giả từ lần lượt 23/7/2021 và 5/8/2022.

Christopher McQuarrie cũng là tác giả của hai tập Nhiệm vụ bất khả thi gần nhất. Trong đó, phần 6 - Fallout (2018) - hiện có doanh thu tốt nhất toàn thương hiệu với 791,1 triệu USD. Ông đến nay là nhà làm phim duy nhất có cơ hội thực hiện nhiều hơn một tập Mission: Impossible.

Về phía Pom Klementieff, thời gian qua, cô vừa góp giọng trong phim hoạt hình The Addams Family. Thời gian tới, khán giả sẽ được gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ phim Uncut Gems.

Người đẹp ‘Captain America’ đóng ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’

Hayley Atwell là sự bổ sung đáng chú ý đầu tiên dành cho bom tấn hành động “Mission: Impossible 7” chuẩn bị ra mắt sau hai năm nữa.


Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise Phim ảnh