Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người dân vây bắt ‘yêu râu xanh’ hại bé gái 5 tuổi

Hiền đến nhà bạn chơi thấy bé gái 5 tuổi hàng xóm đang ngồi chơi một mình đã bồng cháu vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm ô.

Công an huyện Hàm Thuận Nam (Ninh Thuận) ngày 30/3 cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam hai tháng đối với Nguyễn Văn Hiền (44 tuổi, ngụ tại Khánh Nhơn, xã Khánh Hải, Ninh Hải) về hành vi Dâm ô với trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, tối 25/3, Hiền đến nhà bạn ở thôn Lạc Nghiệp, xã Cà Ná (Thuận Nam) chơi thì thấy cháu Trần Thị Hoa (5 tuổi) ở nhà kế bên sang chơi đang ngồi một mình.

Thấy bé Hoa ngồi một mình lại vắng bóng người lớn nên Hiền đã dụ dỗ và bồng cháu vào nhà vệ sinh với ý đồ thực hiện hành vi dâm ô. Đúng lúc này, mẹ cháu Hoa đi gọi tìm cháu. Nghe tiếng người lớn, Hiền vội mở cửa cho cháu Hoa chạy ra mà chưa kịp thực hiện hành vi.

Thấy con gái chạy ra cùng Hiền từ nhà vệ sinh, mẹ cháu Hoa đã tri hô người dân vây bắt Hiền giao cho công an. Tại cơ quan công an, Hiền đã khai nhận hành vi của mình. 

Cũng trong tháng 3, tại tỉnh Ninh Thuận 2 vụ án hiếp dâm, dâm ô trẻ em đã xảy ra. Ngày 7/3, tại xã An Hải (huyện Ninh Phước), Trịnh Văn Sửu (46 tuổi, ngụ xã Phước Hải) đã có hành vi hiếp dâm, cướp tài sản của cháu gái 9 tuổi sau khi đến nhà nhậu với cháu.

Ngày 27/3, Nguyễn Quốc Duy (25 tuổi, ngụ tại phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm) đi mua thuốc lá phát hiện bé gái 8 tuổi con chủ nhà đang ngồi bô giữa nhà đã đưa cháu vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi dâm ô.

Nguoi dan vay bat ‘yeu rau xanh’ hai be gai 5 tuoi anh 1
Thôn Lạc Nghiệp nơi xảy ra vụ việc. Ảnh : Google Maps.

Mẹ đi vắng, bé gái 8 tuổi bị kẻ đến nhà mua thuốc lá dâm ô

Đến tiệm chị Hằng mua thuốc lá nhưng không có người lớn ở nhà, Duy đã đưa bé gái 8 tuổi đang ngồi bô vào nhà vệ sinh, rồi thực hiện hành vi đồi bại.

 


Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật