Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người dân vây bắt 2 kẻ dùng súng xung điện bắn trộm chó

Phát hiện 4 người đi trên 2 xe máy rảo quanh các tuyến đường trên địa bàn xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM, người dân đã theo dõi và vây bắt được 2 nghi phạm giao công an.

Ngày 28/4, Công an huyện Củ Chi, TP.HCM, đang lấy lời khai 2 nghi phạm trộm chó bị người dân ấp 5, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi vây bắt cùng tang vật.

Theo đó, khoảng 4h cùng ngày, người dân ở ấp 5, xã Hòa Phú phát hiện 4 người đi trên 2 xe gắn máy mang theo súng xung điện, bao tải dạo quanh tuyến đường trên địa bàn. Nghi đây là nhóm trộm chó nên người dân đã âm thầm theo dõi.

Trom cho anh 1

Hai nghi can trộm chó bị người dân vây bắt.

Khi 2 người vừa dùng súng bắn hạ một con chó thì một tài xế xe tải đã dùng xe của mình chắn đường họ. Những người này hung hãn xông vào định đánh tài xế.

Tài xế đã bung cửa cabin hô hoán. Lúc này người dân tại ấp 5 đã ùa ra vây bắt. Hai nghi phạm bị khống chế, 2 người còn lại nhanh tay tăng ga bỏ chạy.

Tại hiện trường phát hiện trong bao tải là 2 con chó vừa bị bắn hạ, một bộ súng bắn xung điện. Công an xã Hòa Phú đã có mặt tại hiện trường đưa 2 nghi phạm này cùng tang vật về trụ sở lập biên bản giao Công an huyện Củ Chi điều tra xử lý.

https://cand.com.vn/Ban-tin-113/nguoi-dan-vay-bat-2-doi-tuong-dung-sung-xung-dien-ban-trom-cho-i651955/

Theo Nghinh Phong/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm