Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông xem phim sex rồi hiếp dâm con riêng của vợ

Người đàn ông 36 tuổi khai từ năm 2017 đến nay, anh ta nhiều lần dụ dỗ con riêng của vợ xem phim sex rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều 26/8, Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Y Phon Niê (36 tuổi, ngụ xã Pơng Đrang) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, chị H’Tin Mlô (33 tuổi) và Y Phon Niê sống như vợ chồng và có một con chung. Chị H’Tin Mlô có hai con riêng cùng 8 tuổi với chồng trước.

Sáng 5/8, Y Phon Niê lợi dụng lúc vợ đi dự tiệc ở nhà người quen đã mở phim sex xem. Sau đó, người đàn ông gọi con gái riêng của vợ cùng xem và thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé.

Khi Y Phon Niê vừa thực hiện xong hành vi đồi bại thì chị H’Tin Mlô đi về phát hiện. Người phụ nữ đã làm đơn tố cáo Y Phon Niê đến Công an huyện Krông Búk.

Tại công an, Y Phon Niê khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, anh ta còn khai từ năm 2017 đến nay, đã nhiều lần dụ dỗ con riêng của vợ xem phim sex rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Nam thanh niên giở trò đồi bại với bé gái 6 tuổi

Khi vợ chồng anh C. quay về thì phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, tinh thần hoảng loạn, tại bộ phận sinh dục có dấu hiệu bị tổn thương.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật