Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông tự thiêu bằng 5 lít xăng ở Sài Gòn

Thấy người đàn ông tưới xăng lên người rồi châm lửa, người dân xung quanh chạy đến cứu, đưa đi bệnh viện trong tình trạng cháy đen toàn thân.

Vụ việc xảy ra vào chiều 16/12 tại một căn nhà trong hẻm 101 đường Phạm Đình Hổ, phường 6, quận 6, TP.HCM.

Khu vực ông H tưới xăng tự thiêu.
Khu vực ông H. tưới xăng tự thiêu.

Khoảng 14h, ông Q.S.H. (66 tuổi) đến một căn nhà trong hẻm, xách theo một can xăng khoảng 5 lít. Đứng trước nhà khoảng 15 phút, ông H. bất ngờ tưới xăng lên người rồi châm lửa.

Khi thấy ông H. bật hộp quẹt, nhiều người chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Toàn thân ông H. bốc cháy ngùn ngụt. Mọi người nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini, chăn mền và nước để cứu nạn.

Khoảng 5 phút, lửa trên người ông H. được dập tắt. Người đàn ông này được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng cháy đen toàn thân.

Vụ việc được báo lên cơ quan công an. Hiện trường được công an phường 6 phong tỏa chờ công an quận đến khám nghiệm, điều tra.

Theo người dân, ông H. trước đây từng sống trong căn nhà mà ông đến tự thiêu. Từ khi vợ mất thì ông chuyển đi nơi khác sinh sống. Căn nhà hiện do một người cháu vợ trông coi.

Bị người thân đòi đất, cả nhà ôm bình gas dọa tự thiêu

Người đàn ông cùng vợ con cố thủ trong nhà cùng với 3 bình gas loại lớn rồi dọa tự thiêu. Lực lượng công an phải phá cửa, dùng vòi xịt mới khống chế được.

Trường Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Xã hội