Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông sát hại vợ vì ghen

Là người trăng hoa, nhưng khi thấy vợ có tình cảm với người khác, lâm nổi cơn ghen và cầm dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong.

Ngày 30/12, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Lâm (50 tuổi) 20 năm tù về tội Giết người.

Nguyễn Hoàng Lâm sau phiên xét xử.

Theo cáo trạng, năm 1981, Lâm kết hôn với bà Nguyễn Thị Thủy, sinh ra hai người con.

13 năm sau, người đàn ông này nảy sinh tình cảm và chung sống với bà Nguyễn Thị Liến. Một đứa trẻ ra đời từ mối tình của họ.

Cuối năm đó, bà Thủy dẫn hai đứa đứa con ra ở riêng tại khu phố Long Thuận, phường Long Phước, quận 9. Còn Lâm và bà Liến sống với nhau ở khu phố Lân Ngoài. Quãng thời gian này, Lâm vẫn thường qua lại 2 nhà để chăm sóc cho 2 người phụ nữ và những đứa con của mình.

Đến tháng 8/2011, bà Thủy có tình cảm với  người khác. Biết chuyện, Lâm nổi cơn ghen và nhiều lần cãi nhau với bà Thủy. Cặp vợ chồng này đã làm đơn ly hôn gửi lên TAND quận 9.

Khoảng 16h30 ngày 23/8/2012, Lâm đi uống rượu về và ghé vào nhà bà Thủy. Hai vợ chồng vào bếp nói chuyện một lúc thì xảy ra cãi vã.

Bà Thủy cho rằng đã làm đơn ly hôn gửi tòa, ông Lâm không có quyền ngăn cản chuyện tình cảm của bà. Nghe vậy, Lâm tức giận lấy con dao nhọn để trên kệ chém liên tiếp nhiều nhát vào ngực và tay khiến bà Thủy bà gục xuống.

Không dừng ở đó, Lâm tiếp tục cắm dao vào ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Hung thủ ra công an đầu thú sau khi gây án.

Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm