Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông quyến rũ nhất 2020 trở thành đạo diễn

Michael B. Jordan, người đàn ông quyến rũ nhất 2020 theo bình chọn của tạp chí People, chính thức ngồi ghế đạo diễn bộ phim “Creed III”.

Comicbook đưa tin hồi đầu năm, Hollywood xuất hiện tin đồn Michael B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III, phần mới nhất của loạt phim ngoại truyện từ thương hiệu Rocky. Jordan đồng thời thủ vai Adonis “Donnie” Johnson Creed, nam chính của hai phần phim trước.

Mới đây, nữ diễn viên Tessa Thompson, thủ vai Bianca Taylor trong loạt phim, đã gián tiếp xác nhận thông tin Michael B. Jordan sẽ đạo diễn Creed III. Thông tin được Thompson tiết lộ khi trò chuyện với người dẫn chương trình Josh Horowitz của MTV News.

Nữ diễn viên hài hước nói cô dự định dùng danh hiệu người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh 2020 để chống lại Michael B. Jordan. Trên phim trường, khi Jordan, trong vai trò đạo diễn, chỉ đạo cô diễn xuất, Thompson sẽ nói “bơn bớt cái sự quyến rũ ấy lại đi”.

Michael B. Jordan dao dien phim anh 1

Michael B. Jordan và Tessa Thompson trong một cảnh phim Creed II (2018). Ảnh: MGM.

Hiện, công chúng nắm được rất ít thông tin về phần phim Creed thứ ba. Hồi tháng 2, Zack Baylin được công bố là biên kịch của dự án. Nhiều khả năng Sylvester Stallone sẽ không trở lại với loạt phim. Tuy nhiên, tài tử cho biết ông đã có sẵn trong đầu nhiều ý tưởng cho nhân vật Rocky huyền thoại.

Creed III đánh dấu lần chào sân của Michael B. Jordan trong vai trò đạo diễn. Việc Jordan giữ cả hai vai trò - đạo diễn và ngôi sao - của Creed III là sự tiếp nối truyền thống từ loạt phim Rocky. Trong lịch sử thương hiệu, Sylvester Stallone từng đạo diễn bốn trong số 6 phần phim về tay đấm Rocky Balboa.

Loạt phim đáng xem của người đàn ông quyến rũ nhất 2020

Ngày 17/11, tạp chí People công bố Michael B. Jordan là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Bén duyên màn ảnh từ năm 1999, anh để lại ấn tượng qua một số vai diễn đáng nhớ.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020

Michael B. Jordan - nam diễn viên "Black Panther" - là ngôi sao tiếp theo được vinh danh trong cuộc bình chọn Người đàn ông quyến rũ nhất năm của tạp chí People.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh