Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Người đàn ông quan trọng nhất đời' của Song Joong Ki

Song Joong Ki từng thừa nhận anh có nhiều bạn, nhưng thân thiết nhất vẫn là Lee Kwang Soo. "Hoàng tử châu Á" giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng tài tử sinh năm 1985.

tinh ban song joong ki lee kwang soo anh 1

Lee Kwang Soo và Song Joong Ki là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Hàn. Cặp sao nam cùng sinh năm 1985 và cùng gia nhập ngành giải trí vào năm 2008. Tài tử Hậu duệ mặt trời từng thừa nhận anh chơi cùng nhiều mỹ nam của ngành giải trí như Yoo Ah In, Jo In Sung, Cha Tae Hyun, Kim Woo Bin, D.O (EXO)... nhưng Lee Kwang Soo vẫn là người bạn thân thiết nhất.

tinh ban song joong ki lee kwang soo anh 2

Song Joong Ki từng tiết lộ Lee Kwang Soo là người bạn nghệ sĩ duy nhất anh dẫn về nhà chơi và giới thiệu với cha mẹ. "Mỗi khi Kwang Soo tới chơi, mẹ tôi lại nấu mì cho cậu ấy ăn", tài tử 36 tuổi chia sẻ.

tinh ban song joong ki lee kwang soo anh 7

Với Song Joong Ki, Lee Kwang Soo đã trở thành người nhà. "Không lâu sau khi tôi nhập ngũ, anh trai tôi kết hôn. Kwang Soo đã về quê nhà của tôi ở Daejeon, thay tôi đảm nhận vai trò con trai thứ hai trong gia đình và giúp đỡ tất cả công đoạn chuẩn đám cưới. Cậu ấy còn nhiệt tình chụp ảnh với hơn 1.000 khách mời. Tôi không kìm được nước mắt khi xem video ghi lại toàn cảnh hôn lễ", nam diễn viên kể lại.

tinh ban song joong ki lee kwang soo anh 8

Để đáp lại tình cảm của bạn thân, Song Joong Ki cũng dành ngày nghỉ phép hiếm hoi giữa kỳ nhập ngũ của mình để tới dự đám cưới em gái Lee Kwang Soo. Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, tài tử họ Song còn phụ giúp các công đoạn chuẩn bị như một người thân trong gia đình.

tinh ban song joong ki lee kwang soo anh 9

Trong một buổi fanmeeting tại Thái Lan, Park Bo Gum nói: "Nếu là con gái, tôi muốn hẹn hò với anh Song Joong Ki. Đây là lời chân tình của tôi". Ngay lập tức, Song Joong Ki trả lời: "Xin lỗi cậu, anh có Kwang Soo rồi". Câu trả lời của Song Joong Ki khiến người hâm mộ hai nam diễn viên thích thú. Truyền thông cũng thường lấy câu nói trên ra làm ví dụ khi nhắc đến tình bạn 11 năm của Song Joong Ki và Lee Kwang Soo.

tinh ban song joong ki lee kwang soo anh 10

Song Joong Ki cho biết Lee Kwang Soo chính là nguồn đồng viên tinh thần lớn nhất giúp anh vượt qua thời kỳ nhập ngũ khó khăn. "Hoàng tử châu Á" cũng là người đầu tiên biết chuyện Song Joong Ki hẹn hò và muốn kết hôn với đàn chị Song Hye Kyo, vị trí MC hôn lễ cũng được ngôi sao Hậu duệ mặt trời giao cho Lee Kwang Soo đảm nhận. Nói về mối quan hệ giữa hai người, Song Joong Ki từng bày tỏ: "Lee Kwang Soo là người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời tôi".

8 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì quảng cáo sản phẩm Trung Quốc

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Jeon Ji Hyun, hay thậm chí thần tượng trẻ mới nổi như Cha Eun Woo đều bị chỉ trích vì tham gia quảng cáo cho các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc.

Song Joong Ki được tẩy trắng trong ‘Vincenzo’ thế nào?

Tên tuổi Song Joong Ki nổi danh toàn châu Á với thành công của “Hậu duệ mặt trời”. Sau 5 năm, anh vẫn chưa có vai diễn thành công tương tự.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo Giải trí