Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông phi thẳng ôtô xuống bể bơi nhà hàng xóm

Một người đàn ông tại New Jersey đã lái chiếc Chevrolet Camaro mui trần lao xuống hồ bơi của một người bạn. Cảnh sát tình nghi đây là hành động có chủ đích chứ không phải tai nạn.

Một người đàn ông sống tại Readington, New Jersey, Mỹ đã lái chiếc Chevrolet Camaro mui trần lao xuống bể bơi nhà hàng xóm. Trang My Central Jersey cho biết, cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Tai nan hy huu: Chevrolet Camaro lao xuong be boi anh 1
Chiếc Chevrolet Camaro mui trần lao xuống bể bơi.

Cảnh sát trưởng Readington, Trung úy Christopher DeWire cho biết, khoảng 9 giờ 34 phút sáng, cảnh sát nhận được báo cáo về việc một người đàn ông sống tại Readington, 57 tuổi, đã lái chiếc Camaro lao xuống hồ bơi tại sân nhà của một người bạn.

Tài xế bị thương nhẹ trong vụ tai nạn, được đưa đến bệnh viện và xuất viện ngay sau đó. Người đàn ông đang bị điều tra, vì cảnh sát tin rằng ông ta có chủ đích khi lao vào bể bơi.

Cảnh sát tin rằng không ai đó có thể lái xe khủng khiếp đến mức như vậy do nhầm lẫn. Tháng 9 năm ngoái, một chiếc Toyota cũng lao xuống hồ bơi công cộng vì người phụ nữ đang học lái bị mất kiểm soát.

Những mẫu xe nào sẽ ra mắt tại VN nửa cuối năm 2019?

Trong 6 tháng cuối năm 2019, thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm nhiều mẫu xe mới. Tiêu biểu như bộ ba của VinFast, Honda Brio, Honda Accord và Mazda CX-8.

Tuấn Khanh

Nguồn: Autoevolution

Bạn có thể quan tâm

Xe