Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông nhảy xuống sông Tiền vì sợ kiểm tra theo Chỉ thị 16

Một số người dân ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, không chấp hành quy định của Chỉ thị 16 nên khi gặp lực lượng chức năng đã bỏ chạy, thậm chí nhảy xuống sông Tiền.

Ngày 13/7, tổ công tác kiểm tra của Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đã phát hiện và xử lý hàng loạt trường hợp không tuân thủ theo các quy định theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Tại các khu vực công viên và tuyến đường trong nội ô TP Mỹ Tho, nhiều người không chấp hành theo Chỉ thị 16. Lực lượng kiểm tra, phát hiện nhiều trường hợp tập thể dục, dắt chó đi dạo và câu cá ngoài công viên.

Khi thấy cảnh sát, nhiều người bỏ chạy, thậm chí một trường hợp đã nhảy xuống sông Tiền để bơi sang khu vực khác hòng bỏ trốn nhưng không thoát.

Nguoi dan ong nhay xuong song Tien vi so kiem tra theo Chi thi 16 anh 1

Người đàn ông nhảy xuống sông Tiền khi gặp lực lượng kiểm tra vì sợ bị xử phạt. Ảnh: Đ.Đ.

Theo Ban chỉ đạo chống, dịch của TP Mỹ Tho, từ 0h ngày 12/7, 10 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tiền Giang, thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng.

Hai ngày qua, lực lượng làm nhiệm vụ đã tuyên truyền, nhắc nhở nhiều trường hợp đi ra đường không cần thiết. Tổ kiểm tra đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính hơn 20 trường hợp vi phạm.

Hai trường hợp bị phạt với lỗi vi phạm nồng độ cồn khi nhậu say, sau đó lớn tiếng cự cãi với nhân viên làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh ở TP Mỹ Tho

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người ở TP Mỹ Tho, sau khi có nhiều ca bệnh liên quan đến yếu tố dịch tễ từ BN17040 và BN17041.

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm