Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông Nhật chết chìm trong 6 tấn tạp chí khiêu dâm

Thi thể của một người đàn ông Nhật Bản vừa được tìm thấy sau 6 tháng chôn vùi dưới đống tạp chí khiếu dâm nặng 6 tấn.

Xác người đàn ông này được phát hiện sau khi người chủ cho thuê trọ của ông đến thu tiền nhà. Tuy nhiên, người tiết lộ thông tin về cái chết của ông lại là một nhân viên đội dọn dẹp. Anh này cùng một số nhân viên khác được thuê về để bí mật dọn dẹp khối tạp chí lớn nói trên. 

nguoi dan ong Nhat chet trong dong tap chi khieu dam anh 1
Căn bếp chất đầy tạp chí khiêu dâm. Ảnh: AsiaWire. 

Người này cho biết nạn nhân là ông Joji, 50 tuổi, từng làm nghề sản xuất ôtô. Ông chết trong đống tạp chí khiêu dâm phủ kín người.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân hiện vẫn chưa được làm rõ. Ông này có thể chết do đau tim hoặc bị khối tạp chí quá lớn, khoảng 6 tấn, chôn vùi.

nguoi dan ong Nhat chet trong dong tap chi khieu dam anh 2
Xác người đàn ông Nhật sau 6 tháng mới được phát hiện. Ảnh: AsiaWire. 

Cả căn hộ ngập kín trong đống tạp chí, nhiều cuốn còn được xếp thành chồng lớn trên bàn và kệ. Người đàn ông này thậm chí đã cắt phần ảnh mà ông thích rồi vứt bỏ cả quyển. 

Theo nhân viên vệ sinh nói trên, có thể do đống tạp chí quá lớn nên tiếng kêu cứu của ông bị lấn át. Mùi xác rữa khó bị phát hiện vì đống tạp chí đã che kín và hấp thụ bớt loại mùi này.

Không chỉ tạp chí khiêu dâm, phim người lớn cũng được phổ biến rộng rãi ở Nhật Bản. So với nhiều nước phương Đông, người Nhật có cái nhìn cởi mở hơn về tình dục. 

Nữ sinh Nhật trong quán cafe dành cho đàn ông trung niên Nhiều nữ sinh Nhật Bản, trong bộ đồng phục đến trường, đang phục vụ tại những quán cafe với khách hàng là những người đàn ông trung niên.

Cạm bẫy bủa vây trong các quán cafe nữ sinh ở Nhật Bản

Các quán cafe nữ sinh là một lựa chọn để nhiều cô gái Nhật kiếm việc làm thêm nhưng cũng là nơi cạm bẫy chờ sẵn họ dưới cái vỏ của những dịch vụ lành mạnh.

Indonesia điều tra vụ phim sex vô tình chiếu giữa phố

Cảnh sát Indonesia đã thẩm vấn 10 người liên quan đến vụ một đoạn phim khiêu dâm vô tình phát trên biển quảng cáo ngay giữa ban ngày tại thủ đô Jakarta.

Mai Anh (Theo Daily Mail)

Bạn có thể quan tâm

Nhật Bản Thế giới