Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông náo loạn bệnh viện giữa đêm

Say rượu, Thương tỉnh giấc và tưởng tượng ra cảnh có người truy đuổi nên gào thét, chạy trốn nhiều nơi ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Rạng sáng 5/10, nhiều bệnh nhân và người thân trên tầng 3 Khoa Thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai bị đánh thức bởi tiếng la hét. Bật điện, nhiều người thấy một người đàn ông trung niên mặc áo phông, quần sóc trong trạng thái không tỉnh táo chạy khắp phòng. 

Một nhân chứng cho cho biết, người này mở cửa lao xuống phòng cấp cứu tầng 2 đóng cửa, la hét: "Mọi người ơi, cứu bệnh nhân. Có mấy thanh niên muốn giết cháu".

Ban bảo vệ bệnh viện Bạch Mai cho hay, nhận được thông báo của bệnh nhân, đội bảo vệ đã tiếp cận khống chế đưa người này phòng trực ban. Anh ta được xác định là Phạm Thân Thương (33 tuổi, quê Sơn La). 

Thương kể, chiều một ngày trước đó anh ta vào bệnh viện thăm bố điều trị tại khoa thần kinh. Sau đó, Thương đi uống rượu say. Khi ngủ, anh ta giật mình tỉnh giấc và tưởng tượng có người truy đuổi nên gào thét, chạy trốn.

Sáng cùng ngày, người này tỉnh táo hoàn toàn được đưa ra bến xe về quê.

Hoàn Nguyễn

Bạn có thể quan tâm