Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông Mỹ tay không chiến đấu với cá sấu để cứu chó cưng

Một người đàn ông ở bang Florida, Mỹ không ngần ngại lao vào chiến đấu với con cá sấu để cứu chó cưng 8 tháng tuổi của mình.

Khi ông Mike McCoy, cư dân vùng ngoại ô Holiday ở Florida, đang dắt chú chó Jake đi dạo quanh một hồ nước, thì một con cá sấu đột nhiên trồi lên và lôi chú chó xuống nước rất nhanh, NBC News đưa tin ngày 15/5.

Nguoi dan ong chien dau voi ca sau anh 1

Người đàn ông đã chiến đấu với cá sấu để cứu chú chó của mình. Ảnh: Erik Waxler.

Ông McCoy ngay lập tức nhảy xuống hồ và chiến đấu với con thú bằng chính đôi tay của mình.

Ông McCoy nói ông đập mạnh vào mắt con cá sấu và cố lôi nó lên khỏi mặt nước để nó không thể đi đâu được, cho đến khi chú chó thoát ra khỏi hàm cá sấu.

Tuy nhiên, ông McCoy cũng bị con cá sấu cắn vào tay.

Một giáo viên chứng kiến vụ việc từ cửa sổ trường học. Người này ngay lập tức báo cho y tá của trường để giúp ông McCoy băng bó vết thương sau vụ việc.

Ông McCoy sau đó đã phải khâu ở tay trái, còn chú chó Jake bị vài vết cắn. Điều may mắn là cả ông và chú chó đều có thể thoát khỏi cuộc tấn công mà không bị thương nặng.

“Nếu tôi không nhớ những kiến thức đã đọc về lũ cá sấu, tôi sẽ không thể phản ứng nhanh chóng để giúp Jake", ông McCoy cho biết. "Bởi tôi nhận thức được những gì tôi đã làm, nên tôi mới có đủ tự tin để chống lại con cá sấu".

Cá sấu lao lên cướp cá mập trên cần câu Vụ việc xảy ra ở Australia, vào ngày 21/2. Video cho thấy một con cá sấu nước mặn dài 2,5 m đang cố gắng ''giành giật'' con cá mập mà 2 ngư dân vừa câu được.

Cá sấu xuất hiện tràn lan ở Florida

Đầu mùa mưa ở bang Florida, Mỹ báo hiệu mùa sinh sản của loài cá sấu. Cư dân có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất cứ đâu.

Trung Quốc thả 100 con gà để săn lùng báo sổng chuồng

Người dân địa phương ở Hàng Châu, Trung Quốc đã được cảnh báo ở trong nhà khi chính quyền thả đàn gà làm mồi truy lùng con báo gấm trốn thoát khỏi sở thú.

Minh An

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới