Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Người đàn ông lẻn vào trường tiểu học định dâm ô nữ sinh lớp 5

Sáng sớm gã đàn ông lạ mặt mở cổng lẻn vào trường tiểu học ở Nha Trang rồi cầm tay một nữ sinh lớp 5 định kéo vào nhà vệ sinh.

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang tung lực lượng truy lùng người đàn ông lẻn vào Trường tiểu học Phước Hòa 2 (phường Phước Tân, TP Nha Trang) kéo tay một nữ sinh với ý định dâm ô.

Theo trình báo của Trường tiểu học Phước Hòa 2, sáng 3/4, một người đàn ông không rõ danh tính mở cổng đi vào khuôn viên nhà trường. Sau khi hỏi một học sinh vị trí nhà vệ sinh, ông này đi lên lầu 2. Tại đây, người này nắm tay một nữ sinh lớp 5, định kéo vào khu vực nhà vệ sinh gần đó, nhưng em này la hét, vung tay bỏ chạy. Gã đàn ông nhanh chóng rời khỏi khu vực trường. 

Theo Công an TP Nha Trang sau khi nhận trình báo đã tiến hành trích xuất camera ở Trường tiểu học Phước Hòa 2.

Lãnh đạo Trường tiểu học Phước Hòa 2 cho biết sau sự việc đã yêu cầu bảo vệ tăng cường kiểm soát người ra vào, đồng thời cấm cha mẹ học sinh vào khu vực trường đón con như lâu nay.

Trao đổi với Zing.vn, ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang, cho biết hiện nữ sinh lớp 5 đã bình tâm trở lại và đi học bình thường. "Chúng tôi mong cơ quan công an nhanh chóng tìm ra người đàn ông kia để xử lý theo pháp luật”, ông Lập nói.

Dam o tre em anh 1

Trường tiểu học Phước Hòa 2, phường Phước Tân, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.

Đủ căn cứ khởi tố vụ án dâm ô bé gái ở thang máy chung cư Sài Gòn

"Với tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, không nhất thiết phải dùng tay sờ soạng mà khi dùng miệng để hôn hít, thỏa mãn nhục dục thì đã đủ cấu thành tội này", luật sư Luân nói.

An Bình

Bạn có thể quan tâm