Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông khoe ảnh chụp với gần 90.000 USD ăn cắp từ ngân hàng

Mới đây, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã bắt một người đàn ông vì tội ăn cắp hơn 88.000 USD từ ngân hàng.

Tờ USA Today đưa tin, một bản cáo trạng hình sự mới đây cho biết một người đàn ông đến từ phía bắc Carolina đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội với sự xuất hiện của đống tiền mặt mà hắn ta mới lấy cắp từ ngân hàng.

Người này được cho là Arlando Henderson, 29 tuổi, sống ở Charlotte, Bắc Carolina. Arlando đã bị FBI bắt giữ tại San Diego vào ngày 4/12, theo thông cáo từ Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Mỹ tại quận tây Carolina. Người này bị buộc tội ăn cắp hơn 88.000 USD từ một kho tiền tại một ngân hàng Charlotte - nơi anh ta làm việc, theo bản báo cáo.

Các trang mạng truyền thông xuất hiện tràn lan những bức ảnh trong đó Henderson đang tạo dáng trước số tiền lớn. Theo một số nguồn tin, anh ta đã đăng những bức ảnh này vào khoảng thời gian tháng 7 và tháng 8.

Theo đó, y bị cáo buộc rằng đã lấy hàng chục nghìn USD tiền mặt ít nhất là 18 lần trong năm nay. Theo đó, hắn còn sử dụng số tiền để mua một chiếc Mercedes-Benz 2019 trị giá 20.000 USD.

Được biết, Henderson đã làm sai lệch hồ sơ ngân hàng để che giấu hành vi trộm cắp của mình, sau đó hắn đã gửi số tiền này vào một ATM gần ngân hàng nơi anh ta làm việc.

Phía luật sư của Henderson đã từ chối bình luận về vụ việc này.

Hương Giang

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh Tài chính