Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông gốc Việt bị bắn chết ở California

Một người đàn ông gốc Việt bị bắn chết bên ngoài tư gia ở thành phố San Jose. Cảnh sát đang truy tìm hai nghi phạm trong vụ nổ súng.

Bắn chết người đàn ông gốc Việt, nghi phạm bỏ trốn trên chiếc BMW Cảnh sát San Jose, California công bố đoạn băng giám sát trong đó có hình ảnh chiếc ôtô chở nghi phạm bắn chết người gốc Việt hôm 5/3.

Cảnh sát thành phố San Jose, tiểu bang California, hôm 11/3 cho biết người gốc Việt tên Thu Nguyen, 55 tuổi, bị bắn chết bên ngoài tư gia ở Glen Keats Court, phía đông thành phố. Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h50 sáng 5/3, CBS đưa tin.

Theo các điều tra viên, ông Nguyen bắt gặp hai nghi phạm đang tìm cách ăn trộm xe của mình. Một trong hai nghi phạm đã nổ súng bắn ông. Con trai của ông Nguyen chứng kiến vụ nổ súng và chạy tới hiện trường.

Khi cảnh sát có mặt, ông Nguyen đang được vợ và con gái sơ cứu. Người đàn ông bị trúng ít nhất một phát đạn và tử vong ở hiện trường.

nguoi goc viet bi ban chet anh 1

Chiếc xe được các nghi phạm sử dụng để tẩu thoát khỏi hiện trường. Ảnh: Sở Cảnh sát San Jose.

Các nhân chứng nói có ít nhất 2 nghi phạm, một trong số đó là đàn ông. Cảnh sát San Jose đang truy tìm các nghi phạm trong vụ nổ súng.

Cảnh sát cho biết các nghi phạm rời khỏi hiện trường trên một chiếc ôtô BMW bốn cửa màu xanh sáng hoặc bạc. Chiếc xe có thể có những hư hại ở đèn hậu, cửa kính bên trái và kính chắn gió.

Vụ nổ súng ở Geln Keats Court là vụ giết người thứ 7 trong năm 2021 tại San Jose.

Cộng đồng người Việt ở Mỹ may khẩu trang tặng người nghèo Cộng đồng người Việt tại bang Utah (Mỹ) đã cùng nhau may 7.000 khẩu trang trong 10 ngày qua, nhằm phân phát giúp đỡ cho người gặp khó khăn trong dịch Covid-19.

Người gốc Việt ở Mỹ quyết chống lại bất bình đẳng xã hội

Cộng đồng người Mỹ gốc Việt tổ chức buổi thắp nến truyền đi thông điệp phản đối thù ghét và phân biệt chủng tộc đối với người gốc Á.

Bí ẩn quỷ Tasmania chết hàng loạt ở Australia

Các thành viên đảng Xanh đang kêu gọi nhà chức trách điều tra hiện tượng hàng chục cá thể quỷ Tasmania chết không rõ nguyên nhân.

Nhiều vùng lâm nguy vì nước biển dâng nhanh gấp bốn lần

Các khu vực ven biển, nơi tập trung phần lớn dân số thế giới, đang đối mặt hiểm họa do nước biển dâng với tốc độ nhanh hơn 4 lần trung bình toàn cầu.

Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới