Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông gốc Á bị bắn chết ở Canada

Một thiếu niên 16 tuổi bị cảnh sát Toronto, Canada, buộc tội giết người cấp độ một, sau khi người này bắn chết nạn nhân 62 tuổi tại khu trung tâm mua sắm ở Scarborough.

Ông Cam-Thanh Tat, 62 tuổi, được phát hiện với những vết thương do súng bắn ở khu vực Lawrence Avenue East và Pharmacy Avenue vào khoảng 19h08 ngày 8/2, CBC đưa tin.

Cảnh sát Toronto đã đến khu mua sắm khi có người báo tin họ nghe thấy tiếng súng nổ. Khi đến hiện trường, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông bất tỉnh với các vết thương do bị bắn gần lối vào chuỗi cửa hàng mua sắm ở Scarborough.

Nhà chức trách đã cố gắng sơ cứu nhưng người đàn ông này không qua khỏi và được xác nhận là chết tại hiện trường vụ án, theo CTV News.

nguoi dan ong goc Viet bi ban chet o Canada anh 1

Cam-Thanh Tat, 62 tuổi, bị bắn chết vào ngày 8/2 ở Toronto, Canada. Ảnh: Cảnh sát Toronto.

Thiếu niên 16 tuổi, được bảo vệ danh tính theo Đạo luật Tư pháp Hình sự Thanh niên của Canada, bị cảnh sát bắt ngày 19/2 và hầu tòa qua cuộc gọi video cùng ngày.

Cảnh sát Toronto cho biết họ vẫn đang điều tra và không tiết lộ các thông tin liên quan đến vụ án.

Ông Cam-Thanh Tat là người thứ bảy bị sát hại ở thành phố Toronto trong năm 2021.

Người gốc Việt ở Texas: Bây giờ tôi thấy sợ mùa đông rồi

Ngay khi Henry Nguyen mở lại tiệm cắt tóc của mình ở tây nam Houston, một số người hàng xóm tìm đến, không phải để cắt tóc, mà là để gội đầu. Họ đã không có nước trong nhiều ngày.

Người Việt ở Texas hậu bão tuyết: 'Ai cần thì tôi giúp'

Cộng đồng người Việt tại bang Texas, Mỹ, góp công sức và thời gian để hỗ trợ nhau vượt qua hậu quả mà cơn bão tuyết lịch sử gây ra.

Như Trần

Bạn có thể quan tâm

Pháp Canada Thế giới