Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Người đàn ông giật tóc, đánh bé gái 2 tuổi ở trường mầm non

Thấy con gái bị B.A. (2 tuổi) cắn vào tay, ông Hùng đã giật tóc, đánh nhiều lần với bé gái ngay tại lớp học mầm non.

Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi trước mặt cô giáo Biết chuyện B.A cắn tay con gái mình, ông Hùng đã giật tóc, đánh vào mặt và người của bé gái ngay tại trường mầm non.

Ngày 1/10, mạng xã hội lan truyền bài đăng và clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành động đánh một bé gái tại trường Mầm non Trump Kids (ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Theo nội dung bài đăng, người đàn ông trong clip đánh bé gái 2 tuổi vì cô bé đã cắn vào tay của con gái ông ta.

Trao đổi với Zing, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết đã nắm được vụ việc và đang phối hợp với các cơ quan chức năng của TP Lào Cai và phường Cốc Lếu, làm rõ trách nhiệm từng người trong vụ việc trên.

"Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường giải trình vụ việc. Đồng thời, lãnh đạo phòng giáo dục cũng đã đến thăm hỏi, động viên bé B.A. ở trong viện", lãnh đạo phòng GD&ĐT TP nói.

Theo vị lãnh đạo, trong buổi làm việc với 2 giáo viên tại lớp học, các cô giáo tường trình do thái độ của anh Hùng quá hung hãn nên các cô cũng cảm thấy sợ, không kịp phản ứng để bảo vệ bé B.A.

Theo bản giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra lúc hơn 16h ngày 30/9, thời điểm tan học.

Be gai 2 tuoi bi bo ban danh anh 1

Bố bé C.T. (áo vàng) đánh bé B.A. (đang khoanh tay) rồi bắt bé xin lỗi. Ảnh: Cắt từ clip.

Bé P.T.B.A. (2 tuổi) tranh giành đồ chơi với bé H.C.T. (2 tuổi), bé B.A. đã cắn vào tay bạn cùng lớp. Ngay lúc đó, bố của bé T. là ông Hoàng Văn Hùng đến đón con về thì thấy con gái khóc.

Người đàn ông hỏi lại toàn bộ sự việc qua 2 cô giáo có mặt tại lớp rồi đánh, giật tóc, tét vào đùi B.A. Cháu bé khóc lóc, sợ hãi.

Toàn bộ sự việc được camera giám sát của lớp học ghi lại. Khi sự việc diễn ra, 2 cô giáo tại lớp học không có phản ứng để can ngăn hành động của ông Hùng hay bảo vệ bé B.A.

Liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo Sở cho biết sẽ xem xét trách nhiệm của các giáo viên tại trường.

"Hành động của ông Hùng là sai, nhưng các giáo viên trong lớp lúc đó cũng không có phản ứng nào là không được. Chúng tôi sẽ có phương án để xem xét về kỹ năng của giáo viên sau khi các cơ quan chức năng của TP có kết luận điều tra", lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai nói.

Theo lãnh đạo Sở, trước mắt, đơn vị tập trung hỗ trợ, chăm sóc bé B.A. - đang ở trong bệnh viện - để giúp bé gái ổn định về sức khỏe và đặc biệt là tinh thần.

"Công an đã vào cuộc để làm rõ hành vi của ông Hùng", lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết.

Bé gái 6 tuổi bị bố và người tình giam giữ, đánh đập

Bé gái 6 tuổi bị bố cùng người tình đánh đập, nhốt trong nhà. Công an phải đột nhập vào trong giải cứu nạn nhân.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm