Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông dính bẫy chuột tử vong tại chỗ

Người đàn ông khi ra thăm đồng thì vướng vào dây thép (nối với nguồn điện) do hàng xóm dùng để bẫy chuột, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 20/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín (TP Hà Nội) đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Lê Văn Hòe (51 tuổi, trú tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín) để điều tra liên quan đến việc dùng điện bẫy chuột khiến một người tử vong.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 13/4, ông L.V.A. (60 tuổi, trú tại xã Lê Lợi) ra ruộng lúa của gia đình tại cánh đồng Dông Xung Chéo, thôn Hà Vỹ để cắm lại mốc giới.

Khi đi qua ruộng lúa của Lê Văn Hòe, ông A. bị vướng vào dây thép (một đầu được đấu nối với nguồn điện sinh hoạt) mục đích để bẫy chuột của ông Hòe, khiến ông A. bị điện giật tử vong tại chỗ.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thường Tín đã tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường, đồng thời vận động Lê Văn Hòe đến cơ quan công an trình diện, phối hợp điều tra.

Người đàn ông tử vong khi kéo dây điện ra vườn

Ông Nguyễn Văn So kéo điện ra vườn cây ăn trái nhưng sơ ý để đoạn dây điện tróc vỏ chạm vào hàng rào và bị điện giật tử vong. 

https://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-dinh-bay-chuot-tu-vong-tai-cho-20210420102114482.htm

Theo Linh Linh/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật