Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông có biệt tài giữ thăng bằng mọi thứ

Clip ghi lại khả năng giữ thăng bằng các đồ vật của Rocky Byun hiện khiến dân mạng thế giới thích thú.

Theo Bored Panda, Rocky Byun (tên thật Nam Seok Byun) là nghệ sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng giữ cho mọi thứ đứng thăng bằng trên bề mặt phẳng, bất kể kích thước, hình dạng và khối lượng...

Thậm chí, anh còn có thể đặt nhiều thứ đứng thăng bằng lên nhau. Thoạt nhìn, chúng như đi ngược lại các quy tắc vật lý, khiến người xem nghĩ rằng nghệ sĩ này sử dụng keo dính để dán chúng.

Rocky Byun từng đặt một laptop đứng tại góc của màn hình, ghế đứng chỉ bằng một chân hay xe đạp, xe máy thăng bằng trên chân chống mà hai lốp xe không chạm đất...

Video chàng trai Hàn Quốc có thể giữ thăng bằng mọi thứ Đoạn clip ghi lại khả năng giữ thăng bằng tất cả mọi thứ của nghệ sĩ người Hàn Quốc Rocky Byun nhận được sự tán dương nhiệt tình của khán giả khắp thế giới.

Nam nghệ sĩ chia sẻ anh mất 9 năm để tập luyện và tìm ra quy tắc về trọng tâm của vật thể. Từ đó, anh bắt đầu đặt được các vật đứng thăng bằng.

Ngoài việc biểu diễn ở nhà, Rocky Byun còn tham gia sự kiện giải trí tại nhiều nơi trên thế giới và lên sóng truyền hình FOX News.

Rocky Byun hiện là nghệ sĩ nổi tiếng, thường xuyên tổ chức các buổi diễn khả năng giữ thăng bằng, khiến mọi người không khỏi kinh ngạc.

nguoi co kha nang giu thang bang moi vat anh 1
Rocky Byun mất 9 năm để tập luyện và tìm ra quy tắc về trọng tâm của các vật thể.

'Mỹ nam vạn người mê' mới nổi trong giới trẻ Trung Quốc

Nhờ vẻ ngoài điển trai, giọng hát ấm áp cùng thành tích học tập tốt, nam sinh 9X hiện được rất nhiều fan nữ "thầm thương trộm nhớ".

 

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống