Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông chết thảm sau khi gặp vũ công khỏa thân (kỳ 2)

Lời khai quý giá từ một người đàn ông phạm tội giúp cảnh sát ở thành phố Des Moines (Mỹ) phá thế bế tắc trong quá trình tìm kẻ gây thảm án vào năm 1999.

Người đàn ông chết thảm sau khi gặp vũ công khỏa thân

Sau khi một nam giới trung niên ở Mỹ gặp nữ vũ công khỏa thân, người vợ cũ phát hiện xác của anh trong nhà riêng với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Vu nu sat hai khach anh 1
Mars Davis khai rằng anh ta từng cặp kè với Andrea Morris - một nữ vũ công khỏa thân làm việc cho câu lạc bộ Outer Limits. Vào đêm 16/10/1999, Mars đón Andrea sau khi câu lạc bộ đóng cửa. Andrea nói với bạn trai rằng một khách hàng thuê cô ta biểu diễn tại nhà riêng. 
Vu nu sat hai khach anh 2
Sau khi chở người tình tới nhà của khách hàng, Mars nói anh ta sẽ quay lại sau một giờ rồi tới một cơ sở rửa xe để vệ sinh ôtô.
Vu nu sat hai khach anh 3
Khi Mars (trong ảnh) trở lại nhà của khách hàng để đón Andrea, anh ta thấy máu trên áo, đồ lót, tất và tóc của nữ vũ công. Vẻ mặt thất thần cùng những lời nói bấn loạn của người tình khiến Mars nghi cô ta đã thực hiện hành vi mờ ám nào đó. Trước thái độ cương quyết của Mars, nữ vũ công thừa nhận cô ta giết vị khách hàng và tên của nạn nhân là Patrick McRea.
Vu nu sat hai khach anh 4
Cặp tình nhân sau đó vào một nhà trọ ven đường để nghỉ ngơi. Vài giờ sau, Andrea phát hiện cô ta quên ví ở nhà Patrick. Mars đưa nữ vũ công trở lại nhà nạn nhân để lấy ví. Anh ta thấy mọi thứ trong ví đều dính máu.
Vu nu sat hai khach anh 5
Cảnh sát thành phố Des Moines có rất nhiều thông tin nhờ lời khai của Mars Davis, song anh ta nói thật hay không? Liệu anh ta có tham gia vào quá trình gây án hay không? Việc đầu tiên mà cảnh sát cần thực hiện là tìm tung tích của Andrea Morris. Họ phát hiện cô ta vừa ra khỏi trại giam ở bang Nebraska sau khi thực hiện án tù 2 năm vì tội tàng trữ ma túy.
Vu nu sat hai khach anh 6
Trước khi trả tự do cho Andrea, ban quản lý nhà tù phải lưu lại DNA của cô ta. Vì thế cảnh sát thành phố Des Moines yêu cầu nhà tù cung cấp mẫu DNA. Kết quả đối chiếu cho thấy nó trùng khớp với DNA từ giọt máu trên vỏ chăn tại hiện trường.
Vu nu sat hai khach anh 7
Cảnh sát bắt Andrea tại nhà ở thành phố Lincoln vào năm 2005 vì tội sát hại Patrick. Nhưng bất ngờ thay, Andrea tuyên bố cô ta vô tội và Mars - người tố cáo cô ta mới là hung thủ. Theo lời khai của cựu vũ công, cô ta phục vụ Patrick tại nhà riêng và người đàn ông ly hôn vợ muốn quan hệ tình dục. Phát hiện hành vi sàm sỡ của Patrick, Mars xông vào nhà và đâm người đàn ông trung niên.
Vu nu sat hai khach anh 8
Song những vết giày bên trong và bên ngoài ngôi nhà trùng khớp với đế giày mà Andrea sử dụng, trong khi chúng nhỏ hơn nhiều so với cỡ giày của Mars. Ngoài ra các điều tra viên cũng không thấy bất kỳ vết máu nào của Mars tại hiện trường vụ án mạng.
Vu nu sat hai khach anh 9
Các công tố viên tin rằng ngay từ khi bước vào nhà của Patrick, Andrea đã nảy ý định giết khách hàng để cướp tài sản. Trong lúc chiều chuộng người đàn ông trung niên, cô ta rút con dao trong giày rồi đâm Patrick. Theo bản năng, nạn nhân đấm vào mũi Andrea rồi chạy ra phòng khách. Cú đấm khiến Andrea nổi đóa. Cô ta đuổi theo Patrick rồi đâm tổng cộng 6 nhát khiến nạn nhân chết vì mất nhiều máu. 
Vu nu sat hai khach anh 10
Sau khi đoạt mạng khách hàng, Andrea cắt túi sau của nạn nhân để lấy ví rồi lục tung đồ đạc để tìm tài sản quý. Cô ta cũng cố gắng xóa những vết máu trong nhà. Trong quá trình xóa dấu vết, một giọt máu mũi của nữ vũ công rơi xuống tấm vỏ chăn trên giường. Đó chính là thứ giúp cảnh sát xác định danh tính hung thủ. Vết máu trên tấm rèm cửa sổ cho thấy cô ta vén rèm để xem người tình đã tới đón hay chưa. 
Vu nu sat hai khach anh 11
Khi Andrea rời khỏi ngôi nhà rồi quay trở lại để lấy ví, cô ta để lại những dấu giày theo chiều trái ngược bên ngoài ngôi nhà.
Vu nu sat hai khach anh 12
Trong phiên tòa vào năm 2007, Andrea Morris (người đeo còng tay) vẫn khẳng định cô ta vô tội. Song tòa tuyên bị cáo án tù chung thân không ân xá vì tội giết anh Patrick McRea. 

Quân Vũ

Ảnh: Buzzfeed

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật