Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông chết ngồi trong ngôi nhà hoang

Người dân đi làm đồng lúc sáng sớm phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, thi thể bốc mùi và đang phân hủy mạnh.

Vị trí phát hiện xác chết là trong ngôi nhà hoang nằm cạnh quốc lộ 7, thuộc địa phận xã Khánh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Ngay sau đó, sự việc được báo lên công an địa phương.

Công an huyện Yên Thành phối hợp với công an xã Khánh Thành lập tức tới bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đến xem rất đông.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nạn nhân.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nạn nhân.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Lê Đức Đại (36 tuổi, ở xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Anh Nguyễn Hữu Anh, người trực tiếp có mặt tại hiện trường cho biết: “Ngay cạnh nơi nạn nhân tử vong có một số chiếc kim tiêm”.

Theo một cán bộ công an huyện Yên Thành, nạn nhân được xác định chết từ nhiều ngày nay, đang trong quá trình phân hủy mạnh. Có thể người đàn ông này nghiện ma túy, vào đây chích thuốc bị sốc dẫn đến tử vong.

Người dân hiếu kỳ tập trung xem hiện trường vụ việc.
Người dân hiếu kỳ tập trung xem hiện trường vụ việc.

Người dân địa phương cũng cho hay, hai ngày nay họ nghe mùi lạ nhưng không biết là có người chết trong căn nhà hoang ấy. Căn nhà này là khu vực thường xuyên có nhiều con nghiện tụ tập, tiêm chích.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm