Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông cấy cả chục đinh vít vào 'của quý' để tăng khoái cảm

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế Lao động (Thái Hà, Hà Nội), cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận nam bệnh nhân cấy nhiều đinh vít vào "của quý" vì muốn tìm cảm giác lạ.

Khi tiếp nhận ca này, bác sĩ Dung cho biết bà cũng không khỏi sốc. Bệnh nhân trú ở Hà Nội, đến phòng khám trong tình trạng tiểu buốt. Khám không có nấm nhưng chảy máu ở đầu dương vật, bác sĩ chỉ định bệnh nhân đi chụp phim thì phát hiện hàng loạt chiếc đinh cấy bên trong.

Khai thác bệnh sử, người bệnh cho biết anh cấy hết lần này đến lần khác đinh vít vào vì mọi việc vẫn diễn ra trôi chảy cho đến gần đây mới xảy ra sự cố. Bệnh nhân được sang chuyên khoa Tiết niệu, gây mê và phẫu thuật gắp dị vật ra ngoài.

Để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the, nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy... cho “cậu nhỏ”.

cay dinh vit vao cua quy anh 1
Hình ảnh dương vật có nhiều đinh vít trên phim chụp. Ảnh: Infonet.

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại - Thận - Tiết niệu thuộc Bệnh viện Đại học Y, cho biết từng can thiệp tiểu phẫu lấy dị vật cho một số nam giới đã cấy vào dương vật. Trong số này, một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, người sốt, dương vật sưng tấy, phù nề, chảy dịch và đau đớn.

Sau khi thăm khám, bác sĩ phát hiện phía trên dương vật, nơi gần bao quy đầu, có 2 dị vật tròn đường kính khoảng 0,5 cm, khi ấn vào các dị vật bệnh nhân cảm thấy đau nhức. Vị trí khác cũng phát hiện một dị vật tròn tương tự.

Bệnh nhân cho biết cách đây không lâu có cấy 3 viên ngọc trai vào dương vật. Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật lấy bỏ dị vật và làm sạch ổ viêm cho bệnh nhân.

Việc cấy dị vật vào "của quý" với hy vọng tạo khoái cảm mới cho chị em nhưng "mày râu" đã quên rằng với một phụ nữ bình thường, nếu nhìn thấy những vật cụ này còn cảm thấy sợ phát khiếp đến mức mất cảm hứng, chưa nói gì đến chuyện tăng khoái cảm.

Người đàn ông có khối u lớn vùng cụt

Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa phẫu thuật "giải phóng" khối u vùng cụt, trả lại cơ thể và cuộc sống bình thường cho nam bệnh nhân 40 tuổi ở Hà Nội.


https://infonet.vn/ha-noi-quy-ong-cay-ca-chuc-dinh-vit-vao-cua-quy-de-tang-khoai-cam-post315859.info

Theo Khánh Ngọc/ Infonet

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe