Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Người đàn ông buông hai tay khi chạy xe xuống đèo Prenn

Người đàn ông ở Lâm Đồng buông hai tay khi lái xe máy xuống đèo Prenn dài khoảng 11 km.

Người đàn ông thả hai tay khi đổ đèo Prenn Người đàn ông chạy xe máy thả hai tay khi đổ đèo Prenn (Lâm Đồng) với vận tốc khoảng 60 km/h.

Ngày 3/9, mạng xã hội lan truyền clip dài gần 2 phút, ghi lại cảnh người đàn ông thả hai tay khi đổ đèo Prenn (Lâm Đồng) dài khoảng 11 km.

Sau khi đăng tải, clip thu hút hàng nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều ý kiến bức xúc cho rằng người đàn ông xem thường tính mạng của chính mình và người tham gia giao thông.

Theo anh N.M.T. (ngụ huyện Lâm Hà, Lâm Đồng - người quay clip), clip được quay lúc 8h sáng 30/8 trên đèo Prenn, hướng từ TP Đà Lạt về huyện Đức Trọng.

Tha hai tay khi do deo anh 1
Người đàn ông bỏ hai tay ra sau khi xuống đèo Prenn. Ảnh: Cắt từ clip.

Anh T. cho biết thời điểm trên, khi anh đến đoạn "ngôi nhà ma" trên đèo Prenn thì phía trước có người đàn ông khoảng 35 tuổi, điều khiển xe gắn máy BKS 49E1-637.12 xuống đèo nhưng không cầm lái. 

Hai tay người đàn ông này để ra sau lưng trong khi chiếc xe máy đang đổ đèo. Khi xe đến đoạn đường tương đối bằng phẳng gần cuối đèo thì người đàn ông dùng tay trái kéo ga bên phải. Đến đoạn đường dốc, người này tiếp tục thả hai tay đến hết đèo Prenn. 

“Người đàn ông trên thả hai tay vào thời điểm trên đèo có nhiều phương tiện qua lại. Vận tốc đổ đèo của người này khoảng 60 km/h”, anh T nói.

Tha hai tay khi do deo anh 2
Đèo Prenn, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Người đàn ông buông tay lái khi đổ dốc, ôm cua

Người đàn ông buông hai tay điều khiển xe máy kiểu dáng Win trên Quốc lộ 6 (Hòa Bình), khi trên đường có đông phương tiện qua lại.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm