Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông bị thương nặng sau khi trả 150 USD để sờ báo đen

Một người đàn ông ở Florida, Mỹ đã bị thương nặng sau khi trả 150 USD để được "sờ tận tay” một con báo đen.

Ông Dwight Turner, 50 tuổi, đã trải qua hai cuộc phẫu thuật kể từ khi bị con vật tấn công vào ngày 31/8, vợ ông, bà Natushka Turner, cho biết trong một tuyên bố gửi đến Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida (FWC).

Ông Dwight Turner và chủ sở hữu của con báo, Michael Poggi, 54 tuổi, đã sắp xếp để nạn nhân có thể "chơi, xoa bụng và chụp ảnh" với con vật tại nhà của Poggi ở Davie, Florida, theo FWC.

Sau khi ông Poggi mở khóa chuồng để ông Dwight Turner bước vào và ngồi trên một chiếc ghế dài bên trong thì con báo "gầm gừ và tấn công đầu và tai ông Turner”, FWC cho biết.

bi thuong sau khi so bao den anh 1

Đầu của nạn nhân sau khi bị một con báo đã trưởng thành vồ lấy. Ảnh: WPLG.

"Ông Turner bị thương ở bên phải đầu và tai phải. Bà Turner nói phải đặt một phần da đầu của nạn nhân trở lại chỗ cũ vì nó bị xé ra và tai phải của ông bị rách làm đôi”, theo báo cáo của FWC.

Ông Poggi đã bị phạt hai tội, để người khác tiếp xúc với một loài động vật cực kỳ nguy hiểm và nuôi nhốt động vật hoang dã trong điều kiện không an toàn, gây ra thiệt hại lớn.

CNN cố gắng tiếp cận ông Poggi nhưng không thành công.

Theo tài liệu của tòa án hạt Broward, phiên điều trần của ông Poggi dự kiến diễn ra vào ngày 2/12 qua Zoom.

Ông Poggi thừa nhận với các điều tra viên của FWC rằng ông biết những gì mình làm là bất hợp pháp và đã trả lời các câu hỏi.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Poggi nói mình là "người nuôi động vật thuộc các loài quý hiếm hoặc có nguy cơ tuyệt chủng và đã giải cứu hàng nghìn động vật quý hiếm trong 35 năm qua".

Một trang Facebook có tên "Ngôi nhà động vật của Poggi", nơi tự xưng là một khu bảo tồn động vật, đã ngừng hoạt động.

Hơn 90 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm

Hơn 90 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay, Dự án Bầu cử Mỹ tại Đại học Florida cho biết ngày 31/10.

Tổng thống Trump bỏ phiếu cho chính mình tại bang Florida

Ông Trump hoàn thành việc bỏ phiếu vào ngày 24/10 ở West Palm Beach, gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở bang Florida.

Như Trần

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Pháp Thế giới