Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông bị rắn độc cắn vào lưỡi trong tiệc từ giã độc thân

Tiệc chấm dứt đời độc thân của một người đàn ông Đức trên núi Alps tại Áo đã kết thúc bằng việc chủ nhân bữa tiệc bị rắn cắn vào lưỡi và phải tới bệnh viện.

Hãng thông tấn Austria Press Agency của Áo hôm 6/7 cho biết tổ chức Chữ Thập Đỏ địa phương nói rằng nạn nhân, 38 tuổi, bị những người tham gia bữa tiệc thách chạm lưỡi vào một con rắn hổ lục (viper) nhỏ trên sàn của một căn lều ở Neuberg im Muerztal, miền Nam nước Áo.

Người đàn ông đã nhận lời thách đố và bị rắn cắn khiến lưỡi anh sưng lên. Mọi người xung quanh tức tốc gọi cho bác sĩ và lực lượng cứu hộ trên núi tới hiện trường trong đêm 4/7 và đưa nạn nhân tới bệnh viện.

ran can luoi nguoi anh 1
Rắn hổ lục là một loại rắn độc có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới. Ảnh: Getty Images.

Theo AP, tổ chức Chữ Thập Đỏ cho biết những người tham dự bữa tiệc có thể nhầm con rắn là giun, nên mới đưa ra thách đố dại dột như vậy.

Rắn hổ lục là một loại rắn độc có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, trừ một số khu vực như Nam Cực, Australia, Ireland, Madagascar, Hawaii, những hòn đảo biệt lập và ở trên vòng Bắc Cực. Ở Sierra Leone, loài rắn này sinh sôi nhiều đến mức có thể bao vây và tấn công cả trụ sở cảnh sát.

Rắn hổ mang chúa quấn chặt bụng thợ bắt rắn khi bị phát hiện Con rắn hổ mang chúa dài 3 m lẻn vào giường của chủ nhà. Rất may, đội cứu hộ kịp bắt con vật và được đưa trở về tự nhiên ngay sau đó.

Loài vật không phải rắn nhưng vết cắn có nọc độc đáng gờm

Caecilian, loài vật lưỡng cư không có chân với hình dáng bên ngoài giống rắn, chính là loài vật có xương sống đầu tiên trên cạn có thể tiết nọc độc sau vết cắn của chúng.

Rắn lớn từ trên trời rơi xuống, suýt trúng người trong công viên ở Mỹ

Nghe có vẻ khó tin, nhưng một người đàn ông ở Mỹ đã tận mắt chứng kiến cảnh một con rắn lớn rơi từ trên trời xuống.

Hương Hảo

Bạn có thể quan tâm

Australia Đức Thế giới

Dai Gaza chim trong tang thuong hinh anh

Dải Gaza chìm trong tang thương

0 61 1

Từ khu dân cư đến trụ sở cơ quan báo chí, đâu cũng có thể trở thành mục tiêu tấn công của quân đội Israel. Các cuộc tấn công khiến người dân Palestine chìm trong tang tóc.