Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông bị hàng xóm đâm chết khi đang chăm sóc vợ

Đang chăm sóc vợ bệnh trên giường, anh Thắng (ở An Giang) bị hàng xóm kiếm chuyện vì không uống rượu do Nhiên mời. Trong lúc hai bên cãi nhau thì gia chủ bị đâm chết.

Chiều 6/9, TAND tỉnh An Giang tuyên Nguyễn Ngọc Nhiên (44 tuổi) 19 năm tù và Nguyễn Thành Bắc (33 tuổi) 17 năm vì tội Giết người. Trong đó, Bắc là em vợ Nhiên, cùng ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành.

Bi dam chet khi cham vo anh 1
Nhiên (trái) và Bắc tại tòa. Ảnh: Tiến Tầm.

Theo cơ quan công tố, chiều 13/6/2015, Nhiên với Bắc nhậu tại nhà. Do vợ đi công việc về muộn nên Nhiên nổi cơn ghen và lấy dao đi tìm người phụ nữ đầu ấp tay gối.

Lúc này, Bắc đi theo Nhiên và họ ghé vào nhà hàng xóm Thạch Minh Thắng khi gia đình này có người nhậu trước hiên. Nhìn vào trong thấy gia chủ, Nhiên cầm ly rượu vào mời nhưng anh Thắng không uống vì bận chăm sóc vợ đang bệnh nặng.

Cho rằng người được mời rượu khinh mình, Nhiên lớn tiếng với anh Thắng nên hai bên cãi nhau. Do bênh vực anh rể, Bắc cầm ghế nhựa xông vào đánh anh Thắng ngã xuống sàn nhà. Sẵn có dao trên tay, Nhiên dùng hung khí đâm chết chủ nhà rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Chứng kiến cảnh chồng bị đâm chết, vợ anh Thắng bệnh nặng trở lại và tử vong sau đó.

Quậy phá bàn nhậu rồi đâm chết hàng xóm

Sau khi quậy phá tại bàn nhậu, Sơn rút dao đâm chết người hàng xóm hơn mình 1 tuổi. Hung thủ gây án bị Công an Đồng Tháp bắt giữ ngay sau đó.

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

An Giang Pháp luật