Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông bị điện giật tử vong khi chài cá trên sông

Ông Nguyễn Văn Tâm (37 tuổi) chài cá dọc theo tuyến sông Cái Cối ở Tiền Giang, đã vô tình chạm vào thanh sắt của bè cá, sau đó bị điện giật rơi xuống sông, dẫn đến tử vong.

Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, đang điều tra vụ một người đàn ông bị điện giật tử vong khi chài cá trên sông Cái Cối.

Theo cảnh sát, chiều 5/6, ông Nguyễn Văn Tâm (37 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp) chài cá dọc theo tuyến sông Cái Cối. Ông Tâm bơi xuồng đến xã Mỹ Lương, đã vô tình chạm tay vào thanh sắt của bè cá, sau đó bị điện giật và rơi xuống sông, dẫn đến tử vong.

Nguoi dan ong bi dien giat tu vong khi chai ca tren song anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc khiến người đàn ông tử vong. Ảnh: Đ.Đ.

Đến chiều cùng ngày, chủ bè cá đến hiện trường phát hiện vụ việc nên trình báo cảnh sát. Công an huyện Cái Bè phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tiến hành các bước điều tra.

Cảnh sát nhận định nhiều khả năng điện bị rò rỉ dẫn đến các khung sắt của bè cá, ông Tâm vô tình chạm vào nên bị điện giật, dẫn đến tử vong.

Đấu điện vào cửa nhà người yêu để trả thù

Nghi ngờ người tình có quan hệ yêu đương với người khác, ông Thịnh đấu nguồn điện dân sinh vào cánh cổng sắt nhà người yêu khiến bà N. bị điện giật. 

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm

Tiền Giang Pháp luật