Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Người đàn ông bị điện giật chết khi dựng rạp đám cưới

Vay ngân hàng 1 tỷ đồng đi sắm loa máy, khung rạp để phục vụ đám cưới, song, chưa kịp hoàn vốn thì anh Điệp bị điện giật tử vong.

Ông Phan Đình Hinh, Chủ tịch UBND xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật làm một người chết khi đang dựng rạp cưới cho một người dân.

Nạn nhân là anh Lê Thế Điệp (37 tuổi, trú tại xóm Nam Hà, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà).

Theo ông Hinh, chiều 21/7, anh Điệp cùng bạn là anh Trương Khắc Hộ đi dựng rạp đám cưới cho một người dân tại xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh). Khi dựng rạp, anh Điệp là người làm việc bên dưới đất, anh Hộ leo lên phía trên cách mặt đất khoảng 2 m.

Trong khi chuyển các thanh sắt cho anh Hộ để lắp ráp khung rạp, anh Điệp không may để thanh sắt chạm với dây điện bị hở nên bị điện giật tử vong tại chỗ. Anh Hộ đang làm việc phía trên cũng bị điện giật nhẹ làm ngã xuống đất.

Nhà chức trách cho hay, nguyên nhân sự việc trên là anh Điệp trong quá trình di chuyển các thanh sắt đã nhiều lần sơ ý để va quẹt mạnh vào dây điện chạy phía trên khiến bị hở lõi đồng ra ngoài.

Người thân của nạn nhân cho biết, hoàn cảnh của anh Điệp hết sức khó khăn, vợ sắp sinh con thứ hai. Anh Điệp vừa mới vay ngân hàng 1 tỷ đồng đi sắm loa máy, khung rạp để phục vụ đám cưới thì gặp nạn.

Cô gái bị điện giật tử vong khi bơm nước

Trong lúc bơm nước ngoài ruộng để tưới cây, Hồng không may bị điện giật, dẫn đến tử vong.

Xuân Đức

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Xã hội