Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đàn ông bị bắt vì ngồi lì trong xe người khác

Một người đàn ông ở Vancouver đã bị bắt sau khi nhảy vào một chiếc Corvette Stingray mui trần đang đậu trong bãi gửi xe và từ chối bước ra khỏi xe khi chủ chiếc Corvette yêu cầu.

Người đàn ông bị bắt vì tự ý ngồi vào xe người lạ và từ chối xuống xe Chủ chiếc xe Corvette Stingray đã bị sốc khi phát hiện một người đàn ông đang ngồi trong xe của mình. Khi được yêu cầu rời đi, người này đã từ chối và cho rằng đây là xe của mình.

Vụ việc xảy ra vào 6 giờ chiều chủ nhật vừa qua tại thành phố Vancouver, Canada. Khi người tài xế chiếc Corvette Stingray mui trần quay trở lại xe của mình trong bãi đậu xe, anh ta đã bị sốc khi thấy một người đàn ông đang ngồi bên trong xe của mình. Khi được yêu cầu rời đi, người đàn ông ngồi trong xe từ chối và cho rằng đây là xe của ông ấy.

Chủ sở hữu của chiếc Corvette đã gọi cảnh sát Vancouver. Ngay sau đó, các sĩ quan cảnh sát đã đến hiện trường. Thật kỳ lạ, người đàn ông vẫn không chịu rời khỏi ghế lái của chiếc Corvette và vẫn khẳng định đó là xe của anh ta. Cảnh sát buộc phải bắn vào chân người đàn ông 36 tuổi này bằng đạn không sát thương. Theo Thượng sĩ Jason Robillard người đàn ông này sẽ bị cáo buộc các tội danh về vi phạm hình sự.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy hàng chục người đã tập trung gần đó để theo dõi vụ việc, rất may mắn vì không có bất kỳ tình huống bạo lực hay xô xát nguy hiểm nào xảy ra.

Chủ sở hữu chiếc Corvette chắc chắn rất vui mừng khi thấy người đàn ông bị kéo ra khỏi xe. Có lẽ lần tới, anh ta sẽ không để chiếc xe ôtô của mình trong bãi đậu xe mà không lắp phần mui vào.

Vĩnh Phúc

Nguồn: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe